Những ngày qua dư luận đang xôn xao vụ việc một bà mẹ trẻ Trung Quốc, do mải chơi game trên macbook mà phải gánh hậu quả khôn lường.
Hiện nay, việc giới trẻ bị phụ thuộc quá nhiều vào công nghệ đang bị lên án rất nhiều. Đặc biệt là việc chơi game trên macbook có gì đặc biệt mà lại thu hút người dùng đến như vậy?

Vì sao macbook chơi game thu hút người tiêu dùng?

+ Macbook nào chơi game tốt nhất?
Không phải tất cả các dòng macbook đều có thể chơi game. Bởi macbook air có cấu hình khá thấp, chỉ thích hợp với các tác vụ văn phòng và giải trí cơ bản.
Nhưng với dòng macbook pro thì điều này lại trở nên vô cùng dễ dàng. Nhất là đối với các phiên bản macbook pro mới nhất 2018 vừa mới ra đời.
Ngoài ra, thông qua cổng USB-C cổng Thunderbolt 3. Các game thủ có thể thoải mái gắn card màn hình giúp tăng sức mạnh cho máy. Giúp macbook pro có thể chơi game đỉnh hơn.
Đây cũng là xu hướng mà nhiều hãng công nghệ theo đuổi. Khi thiết kế các dòng máy nhỏ gọn nhưng vẫn có thể chơi game mượt mà. Điều này khiến những game thủ là fan của macbook thích thú.+ Tối ưu macbook để chơi game như thế nào?
Để macbook chơi game được tốt nhất. Bạn cần biết một vài thủ thuật để tối ưu chiếc macbook của mình.
Để hỗ trợ macbook chơi game một cách mượt mà, thì việc kết nối card đồ họa cũng là việc không thể thiếu. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài hệ điều hành Windows ở trên macbook. Khi đó, bạn sẽ chơi game bằng hệ điều hành Windows và tận dụng phần cứng cũng như đồ họa của macbook. Chiếc macbook của bạn có thể tùy chọn khởi chạy theo hệ điều hành nào cũng được.
Bài học xương máu rút ra từ câu chuyện
Macbook chơi game hấp dẫn là vậy, có nhiều tựa game gây nghiện. Nhưng các tựa game cũng chỉ mang tính chất giải trí. Và người chơi cần biết tiết chế giới hạn khi chơi game. Không nên quá phụ thuộc vào công nghệ, macbook, chơi game như người mẹ trẻ ở Trung Quốc đó. Để rồi phải mang hối hận, nuối tiếc cả đời.

Chủ đề cùng chuyên mục: