Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!

Du hoc My tai truong San Luis Coastal Unified School District bang California

Trường San Luis Coastal Unified School District đã được sáng lập ra 1895 và hiện nay đang sở hữu ba trường phổ thông công lập trực thuộc sở. San Luis Coastal Unified School District còn là một trong những hệ thống trường công chất lượng nhất của bang. Phần lớn học sinh sinh viên lấy bằng đều tiếp tục theo học tại nhiều trường cao đẳng và đại học danh tiếng của USA. Và sau đây, chúng ta sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương tìm hiểu về “Du học Mỹ tại trường San Luis Coastal Unified School District bang California” nhé!

Câu 1: Chào anh Bảo Anh, em tên là Nam Vân. Khi du học Mỹ thì các bậc phụ huynh thường cho con em mình theo học ở ngay bang California và đặc biệt là trường San Luis Coastal Unified School District. Nhưng em chưa biết đa số thông tin về trường lắm, vậy anh có thể tóm tắt vài thông tin của trường được không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào Nam Vân. Dưới đây là các thông tin về trường San Luis Coastal Unified School District.

Thông tin về trường

Trường San Luis Coastal Unified School District được sáng lập ra từ năm 1895, nằm tọa lạc ở thành phố San Luis Obispo cách hướng Bắc thành phố Los Angeles 4 giờ lái xe. Sân bay gần nhất là sân bay Los Angeles.

Nhiệm vụ của San Luis Coastal Unified School District là giáo dục đào tạo và giáo dục các học viên trở thành công dân có ích cho xã hội, tạo ra được những thay đổi trong cộng đồng toàn cầu hóa, đa văn hóa, đa sắc tộc. Trường đảm bảo mang đến cho các học viên những khóa học tập và dịch vụ chất lượng nhất nhằm giúp học sinh sinh viên nhận ra khả năng của bản thân mình về các mặt trí tuệ, thể chất, tình cảm, sáng tạo và khả năng cống hiến cho xã hội.

San Luis Coastal Unified School District luôn được đánh giá là một trong những hệ thống trường tốt với giấy khen đào tạo giáo dục mỗi năm cực cao nhờ đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm, tận tâm với sinh viên và các giáo trình được thiết kế hiểu rõ về liên tục để được ưng ý với nền giáo dục trong xu hướng hiện đại hóa theo nền tảng máy tính hiện nay cùng với sự đầu tư phát triển song song cho các em về kiến thức và kỹ năng mềm giúp cho các em có hành trang tốt nhất khi hòa nhập vào xã hội.

Cơ sở vật chất

Các trường trung học trong quận đều được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện học tập và sinh hoạt tốt nhất cho các học sinh ngay tại trường. Ngoài các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị, các trường còn có hồ bơi, phòng tập gym, sân bóng rổ, sân tennis, sân bóng đá, phòng hội nghị, cửa hàng tự động và nhà để xe rộng rãi. Ngoài ra, khu vực sân trường cũng rất rộng để được đảm bảo các hoạt động sinh hoạt chung diễn ra một cách thoải mái.

>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để có thể tìm hiểu về “Du học Mỹ tại trường San Luis Coastal Unified School District bang California” hoặc truy cập trang web: duhocmy.info

Câu 2: Chào anh Bảo Anh, em tên là Hồng Thạnh. Qua những thông tin về trường San Luis Coastal Unified School District được anh trao đổi như trên, em muốn biết thêm khóa đào tạo giáo dục cũng như chi phí và yêu cầu đầu vào ở tại trường được không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào Hồng Thạnh. Say đây anh xin trả lời thắc mắc của em như sau.

Chính sách giáo dục đào tạo

Khóa học nâng cao: Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Khoa học máy tính, Bài luận và Văn học Anh, Lịch sử châu Âu, Văn hóa và ngôn ngữ tiếng Pháp, Tiếng La tinh, Vật lý, Văn hóa và ngôn ngữ Tây Ban Nha, Thống kê, Xưởng vẽ, Chính trị và chính phủ Mỹ, Lịch sử nước USA

Ngôn ngữ: ngôn ngữ kí hiệu USA, tiếng Pháp, Đức, La ting, Tây Ban Nha

Các lớp hỗ trợ Anh ngữ (ESL)

Các môn tự chọn khác: Kế toán, Khóa Khoa học nông nghiệp, Kiến trúc (Morro Bay), Tự động hóa, Công nghệ sinh học, Lập trình máy tính, Hùng biện, Kinh tế , Kỹ thuật, Báo chí, Sinh học biển (Morro Bay), Ngôn ngữ truyền thông, Yearbook.

Chi phí học tập

• Chi phí năm học 2018 – 2019: 28,950 USD
• Chi phí trên đã bao gồm: Chi phí, phí tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí ở ngay nhà bản xứ, phí đón sân bay, phí ăn sáng và ăn tối, phí giúp đỡ.
• Chi phí trên chưa bao gồm: phí sử dụng tủ đồ ở trường, phí tham gia hoạt động thể thao, phí mua sách vở, phí ăn trưa ở căn tin trường, phí tiêu vặt hàng tháng, phí đổi gia đình bản xứ, phí bảo hiểm.

Điều kiện đầu vào

• Giới hạn đăng ký: Nhận lớp 10 – 12
• TOEFL: Từ 53
• ELTIS: Từ 227

>>> Để được tìm hiểu thêm thông tin về “Du học Mỹ tại trường San Luis Coastal Unified School District bang California” các em hãy gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 – (028) 38484879 để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Câu 3: Chào anh Bảo Anh, tôi tên là Tâm Như. Theo như những thông tin anh trả lời, tôi thấy trường San Luis Coastal Unified School District rất thích hợp với con tôi. Nhưng tôi còn muốn biết thêm về các giải thưởng và các hoạt động thể thao nghệ thuật của trường xem có thích hợp với con mình hay không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào chị. Trường hiện đã có được các thành tựu cũng như có các hoạt động thể thao nghệ thuật ngay tại trường.

Giải thưởng và thành tựu

Năm 2006, trường trung học Morro Bay High School đã được bộ giáo dục Hoa Kỳ trao tặng giải thưởng National Blue Ribbon. Trường San Luis Obispo High School (SLO) đã được công nhận vào năm 2012, sánh ngang với các trường trung học hàng đầu ngay tại bang. Trường trung học Pacific Beach High School đã được công nhận bởi Ngành giáo dục bang California (California Department of Education) như là một trường trung học chuyển tiếp kiểu mẫu.

Thể thao và nghệ thuật

Các học sinh có thể lựa chọn các môn thể thao như bóng rổ, chạy việt dã, bóng bầu dục, bóng đá, tennis, bơi/lặn, …Học sinh được khuyến khích tham gia chính sách giáo dục đào tạo nghệ thuật chất lượng cao qua các lớp chính khoá như ban nhạc, hợp xướng, nghệ thuật chế biến ẩm thực, khiêu vũ, thiết kế thời trang, truyền thông đồ hoạ, mỹ thuật công nghiệp, giao hưởng nhạc Jazz, sản xuất, kịch nghệ. Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khoá của trường cũng rất đa dạng, bao gồm chương trình nông nghiệp, nhóm nhảy, cuộc thi Mỹ thuật công nghiệp, CLB Mock Trial, nhạc giao hưởng, viết báo, CLB lướt sóng, làm kỷ yếu, mang đến cho học sinh sinh viên cơ hội có được trải nghiệm thực tiễn hết sức bổ ích và thú vị.

Hãy nhấn vào link sau để xem clip trả lời của các học sinh đã đậu visa du học các nước ngay Tân Đại Dương, sinh viên nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Tương tự: Du học USA xin nhập học trường Los Angeles Unified School District bang California

Để biết thêm đây đủ thông tin về “Du học Mỹ tại trường San Luis Coastal Unified School District bang California” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.01

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocmy.info

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY TẠI HN