Một chiếc máy quét chưa bao giờ là thừa với các doang nghiệp có nhu cầu lưu trữ tài liệu lớn cả. Và chiếc máy quét HP SCANJET PRO 4500 FN1 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm


Là sản phẩm đến từ hãng HP đình đàm, máy quét hai mặt HP SCANJET PRO 4500 FN1 chính là niềm tự hào của hãng với những tính năng hiện đại và tiện lợi dành cho bất kỳ văn phòng nào.
Công suất của máy scan HP SCANJET PRO 4500 FN1 đạt tới 3000 trang/ngày giúp cho công việc in, lưu trữ ấn được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi giúp thúc đẩy hiệu quả công việc của bạn một cách tốt nhất. Hãy cùng khám phá những tính năng ưu việt của chiếc máy quét "thần thánh" này nhé!
1. Tính năng Quét hai mặt đầy tiện ích
Bạn có thể dễ dàng sao chụp cả 2 mặt của tài liệu chỉ trong một nốt nhạc với tính năng tự động hóa các quy trình làm việc được tích hợp sãn ở máy một cách hiệu quả qua kết nối không dây. Hơn thế nữa, chỉ bằng các thao tác đơn giản ngay trên máy giúp bạn dễ dàng gửi tệp cần quét đến mục in ấn, ngay lập tức bạn sẽ có cho mình một bản photo chất lượng.
2. Gửi định dạng kỹ thuật số có thể đến một số loại thiết bị di động
Khả năng kết nối wifi giúp bạn thao tác đơn giản hơn bao giờ hết. Công việc scan giấy tờ giờ đây sẽ giúp bạn thoải mái làm việc qua kết nối wifi. Dù bạn ở đâu nếu bạn muốn có ngay cho mình tài liệu thì đều có thể dùng cách này, rất tiện ích trong công việc đúng không nào?

3. Chụp quét tùy chỉnh cho các giai đoạn phục vụ công việc
Mya Quét HP SCANJET PRO 4500 FN1 có thể dùng để chụp quét các hình ảnh kết nối thẳng vào các ứng dụng mà không cần qua các bước gửi hay kế noói với quá nhiều thiết bị bởi chiếc máy scan này được tích hợp các chức năng Kofax VRS Pro®, TWAIN, và ISIS® tích hợp. Để sử dụng chức năng này bạn chỉ cần phải xác định vùng cần chụp quét sau đó dùng phần mềm HP scan để thao tác.

Sử dụng máy scan sẽ giúp bạn an tâm hơn trong công việc in ấn của mình cũng như lưu trữ các tài liệu một cách hiệu quả và tiện lợi nhất.
Mua máy quét hai mặt không dây HP SCANJET PRO 4500 FN1 tại CHUYENGIAMAYIN.COM
Chuyengiamayin chính là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các loại máy in, máy quét hàng nhập khẩu, giá rẻ và uy tín.
Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi
• Nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình
• Hỗ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí.
• Chính sách giao hàng nhanh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh (cả nội thành và ngoại thành)
Hãy liên hệ ngay Chuyengiamayin để sở hữu cho mình những sản phẩm bảo đảm về chất lượng và giá thành nhất nhé!