Giải pháp chung cho những máy in được các văn phòng ưu tiên sử dụng là tính tiện lợi, có thể tài liệu cấp tốc từ bất kỳ thiết bị và cự ly nào. Máy in laser đen trắng đơn năng Canon LBP251DW có thể làm được tất cả điều này một cách dễ dàng.


In nhanh như chớp
Trung bình cứ một phút, Canon LBP251DW in được 30 trang (30 ppm). In bản A4 đầu tiên mất chỉ 6 giây. Hơn thế, được tích hợp chức năng in hai mặt tự động nên dòng máy in này có thể phù hợp với những trường hợp in văn bản cực kỳ gấp gáp.
Tài nguyên giấy chứa trong máy in đạt 800 tờ giúp tiết kiệm thời gian thay giấy và không lo hết giấy giữa chừng. Khay nạp giấy chuẩn 250 tờ, khay đa năng 50 tờ và khay cộng thêm 500 tờ.
In tiện lợi
Nếu không có máy tính có đấu nối với máy in, bạn có thể dùng Wifi (in không dây) bằng cách dùng nút WPS trên bộ phát WiFi và trên máy in. Thậm chí không cần đến laptop mà chỉ cần có smart phone, máy tính bảng là được. Với tính năng chia sẻ máy in qua port Ethernet, rất thích hợp dùng trong văn phòng có nhiều phòng ban, nhiều máy tính, Canon LBP251DW cho phép nhiều người dùng chung một máy in (cổng RL54 dùng mạng nội bộ) điều khiển bởi chính thiết bị của cá nhân mình. Bạn có thể tiết kiệm chi phí mua nhiều máy in mà vẫn đáp ứng được nhu cầu in ấn của mọi nhân viên.
Ngôn ngữ PLC được tích hợp trong Canon LBP251DW cho phép truy cập nhiều ứng dụng dành cho doanh nghiệp giúp công việc hiệu quả và tiện lợi hơn.
Ngoài ra, màn hình LCD 5 dòng cho phép hiển thị đầy đủ thông tin như cấu hình, chế độ in, chất liệu giấy, kích thước,.. giúp thao tác tiện lợi, nhanh chóng và phù hợp với những ai chưa quen dùng máy in.
Chức năng tự động đưa về chế độ nghỉ khi máy in ngưng hoạt động giúp tiết kiệm điện năng tối đa mà vẫn không mất nhiều thời gian để khởi động lại.
Bên cạnh đó, Canon LBP251DW còn hỗ trợ ứng dụng Mobile Printing Solutions giúp bạn in, scan hình ảnh, tài liệu, email và website chỉ bằng các thiết bị di động, cầm tay.
In khỏe, in đẹp
Canon LBP251DW có thể in tối đa 50.000 trang trong một tháng và được Canon khuyến cáo in 500 – 2500 trang/tháng để máy in có tuổi thọ tối đa. Với công suất này kết hợp tính năng chia sẻ máy in, mọi nhu cầu in ấn trong văn phòng đều được giải quyết.
Độ phân giải của Canon LBP251DW đạt 1200 x 1200 dpi giúp in ấn những văn bản quan trọng như hợp đồng, thông cáo báo chí, báo cáo tổng kết… cực rõ nét.
Mua Canon LBP251DW ở đâu?
Ở TP.HCM, bạn đến số 459, Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP. HCM (liên hệ số 0919.499.459). Tại Hà Nội, gõ cửa địa chỉ ngõ 175 Đinh Công, Hoàng Mai, Hà Nội hay liên hệ số 0903281235 (Mr. Tuấn Anh) là chiếc máy in Canon LBP251DW chắc chắn thuộc về bạn.
IN TIỆN LỢI – CHẲNG LO VỘI!