Acer Switch Alpha 12 SA5-271 - Thiết kế 2 trong 1 độc đáo
Acer Switch Alpha 12 SA5-271 có thiết kế đặc biệt độc đáo với phần màn hình tách rời với bàn phím, vừa có thể đóng vai trò như máy tính bảng thuận tiện vừa có thể "biến hình" thành một chiếc laptop phục vụ làm việc chuyên nghiệp

Giới thiệu sơ lược:
Vỏ máy sử dụng chất liệu kim loại vừa chắc chắn vừa đẹp mắt, với độ mỏng chỉ 15.2 mm và siêu nhẹ chỉ 1.25 kg nhờ thiết kế hệ thống làm mát không cần quạt hiệu quả mà vẫn mang lại hiệu năng máy tốt.
Màn hình cảm ứng 2K cực sắc nét. Không chỉ có màn hình cảm ứng đa điểm cực kì thuận tiện trong thao tác và sử dụng mà độ phân giải còn lên đến 2K (Quad HD) trên kích thước 12 inch cực kì chi tiết và sắc nét, cộng với tầm nền IPS màu sắc trung thực độ tương phản cao. Acer Switch Alpha 12 SA5-271 đặc biệt phù hợp cho nhu cầu giải trí hay đồ họa thiết kế.
Bên cạnh đó, theo kèm máy là bút cảm ứng cho phép bạn thao tác với máy thuận tiện hơn.
Mặc dù không có quạt tản nhiệt tích hợp, Acer Switch Alpha 12 SA5-271 vẫn được trang bị vi xử lý core i3 thế hệ thứ 6 của Intel, Skylake.

Con chip 6100U cho tốc độ lên đến 2.3 Ghz vừa tiết kiệm pin hiệu quả vừa mát máy vì vậy mà chỉ dùng pin 2 cell nhưng nhà sản xuất công bố thời gian sử dụng có thể lên đến 8 tiếng.
Bộ nhớ RAM 4 GB công nghệ DDR3 và ổ cứng SSD 128 GB đều có tốc độ cao, xử lý các tác vụ đều trơn tru, mượt mà. SSD 128GB vừa đủ cho việc lưu trữ cũng như nó có thể cung cấp một tốc độ vượt trội khi khởi chạy các ứng dụng cũng như khởi động Windows.
Pin sử dụng được đến 8 tiếng, thỏa mãn nhu cầu làm việc, cũng như giải trí của bạn.
Kết luận lại thì đây là một sản phẩm phù hợp với doanh nhân, những người có nhu cầu duy chuyển nhiều nhưng vẫn có nhu cầu sử dụng máy tính cao. Lap top cũ giá rẻ sẽ là nơi uy tính cho bạn đến “ring” một em về với mức giá hợp lí phục vụ cho nhu cầu của bạn.