nơi màn hình iphone x chính hãng được du nhập

Thay màn hình iphone x không chỉ đòi hỏi kỹ thuật viên phải thông đạt chuyên sâu về các chi tiết trên vật dụng di động. Mà mọi thao tác tháo chữa, thay, đề xuất phải thật tỉ mỉ và chu đáo thì mới mang lại chất lượng tốt nhất cho các bạn.Ntrình độ chuyên môn giỏi, đội ngũ khoa học viên có tay nghề lâu năm. Đây còn là một trong những showroom thay điện thoại iphone x chính hãng. Chuyên sản xuất linh kiện, phụ kiện chính hãng, có thể giúp bạn an tâm thay màn cảm ứng mới, hay giải quyết triệt để phần lớn các sự cố hư hỏng đang xảy ra trên thiết bị iphone x.

Thay màn iphone x giá rẻ được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp, có nguồn cội nguyên do rõ ràng. Bảo hành 12 tháng, cam kết hoàn tiền 100% nếu người dùng không chấp nhận về địa điểm.

màn iphone x giá tiền?Mang đến cho người dùng chi phí rẻ nhất so với thị phần. Giảm ngay 100.000đ dành cho học sinh, sinh viên, khách hàng tài xế khoa học.

>>> Xem bảng giá chi tiết: Thay màn cảm ứng iphone x

>>> địa chỉ qua Hotline: 1900 2261 để được giải đáp và tương trợ trực tiếp.

Thay màn hình cảm ứng iphone x trong những trường hợp nào?

-Trong quá trình tiêu dùng, iphone x bị rơi rớt, va chạm với những vật sắc, cứng, khiến màn hình cảm ứng bị nứt vỡ.
-màn bị loang màu, chảy mực, xuất hiện nhiều điểm chết, đốm đen.
- iPhone x không lên hình, chỉ thấy một màu đen mặc dầu vẫn nghe thấy chuông báo tin nhắn hay cuộc gọi đến.
-Có thể trước đó khách hàng đã từng thay phải hàng giả, dẫn đến vừa thay xong màn hình cảm ứng lại tiếp diễn hư hỏng. Xuất hiện sọc ngang, sọc dọc, đơ, liệt cảm ứng.

màn hình cảm ứng iphone x bị sọc

trung tâm thay màn hình cảm ứng iphone x giá rẻ, lấy liền. Thay màn iphone x, các bạn có thể nhận máy ngay trong vòng 45 phút. gần như trật tự chữa và sửa đều được kiểm soát chặt chẽ. Cam kết tuyệt đối không bao giờ xảy ra hiện trạng luộc đồ hay tráo đổi linh kiện của các bạn. Chính thành ra, không chỉ riêng iphone x mà phần nhiều đông đảo các dịch vụ thay màn hình cảm ứng iphone x đều được phần lớn các bạn tin tưởng và lựa chọn.


người dùng thay màn tại cửa hàng. Luôn mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, cũng như chất lượng cửa hàng giá rẻ. Khi thay màn hình cảm ứng tại chỗ chúng tôi cam kết:

Chỉ sử dụng linh kiện uy tín, đạt chuẩn chất lượng của nhà sản xuất.
Bảo hành lên đến 12 tháng, khuyến mãi 1 đổi 1 nếu nảy sinh do lỗi kỹ thuật.
Giá thay màn cảm ứng iphone x luôn được cập nhật với mức rẻ nhất ở thời điểm ngày nay. Miễn phí 100% giá tiền rà soát và vệ sinh máy.
Giảm 200.000đ dành cho khách hàng sử dụng từ 2 cửa hàng trở lên.
Giảm 10.000đ dành cho quý khách thân thiết tại chỗ.
Cảm nhận của quý khách về cửa hàng

quy trình thay màn hình iphone x tại cửa hàng.

thu nhận máy từ các bạn, sau đó khoa học viên tiến hành rà soát lỗi.
Đưa ra biện pháp giải quyết tốt nhất, đương nhiên giá thành cửa hàng thay thế.
Sau khi người dùng đồng ý, khoa học viên sẽ tiến hành thay màn.
công nghệ viên rà soát cẩn thận màn cảm ứng, cùng với các chức năng về phần mền, phần cứng. Đảm bảo hoạt động ổn định trước khi bàn giao máy cho quý khách.
người dùng nhận máy, trả tiền và ghi phiếu bảo hành. https://phonecare.vn

Chủ đề cùng chuyên mục: