Có thể bạn quan tâm: Redmi Airdots | Vape Mods | Vape Kits


Đây là 2 tính năng giúp cải thiện đáng kể trải ngiệm camera của người dùng.
Galaxy A50 là một trong những điện thoại mới ra mắt trong năm nay, theo chiến lược cải tiến dòng Galaxy A của Samsung. Bản cập nhật mới vừa được tung ra mang tới cho Galaxy A50 một vài tính năng mới.

Bản cập nhật này mang số hiệu A50FDDU2ASF2 và có dung lượng chỉ hơn 400MB. Trong ghi chú cập nhật, Samsung chi nói rằng sẽ bao gồm các bản vá bảo mật cho tháng 6/2019 và sự ổn định của Knox Guard sẽ được cải thiện. Tuy nhiên, những ai đã cập nhật phát hiện ra rằng phần mềm mới có khá nhiều thứ mới mẻ để trải nghiệm.

Đầu tiên, bản cập nhật bổ sung tính năng Night Mode vào ứng dụng camera mặc định, cho phép bạn chụp những bức ảnh đẹp hơn trong điều kiện thiếu sáng. Thứ 2, nó cung cấp thêm khả năng quay video Super Slow-Motiion. Một tính năng khác vừa được thêm vào là khả năng quét mã QR ngay trong ứng dụng camera.Theo những người đã cài đặt bản cập nhật mới, bạn cần thiết lập lại cài đặt camera để có những tính năng mới.

Galaxy A50 dùng chip Exynos 9610, có màn hình AMOLED 6.4 inch theo kiểu Infinity-U. Máy được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình, 4GB/6GB RAM và 64GB/128GB ROM. Phía trước máy có camera 25MP và phía sau là bộ 3 camera 25MP + 8MP + 5MP. Máy dùng pin 4.000mAh.

Chủ đề cùng chuyên mục: