Tính năng sẵn có cao
Để tránh sự phức tạp của Giao thức Cây Spanning (STP) mà không làm mất khả năng phục hồi mạng, thiết bị switch juniper ex2300 dùng nhóm thân cây dự trù (RTG) để cung cấp dự phòng cổng cần thiết và đơn giản hóa cấu hình chuyển đổi. Nó cũng hỗ trợ tập hợp kết hợp thành viên chéo, cho phép kết nối tập hợp liên kết dự phòng giữa các thiết bị trong 1 cấu hình Khung gầm ảo duy nhất, cung cấp mức độ an toàn và tính khả dụng bổ sung.


Hệ điều hành Junos
Những thiết bị chuyển mạch Switch Juniper EX2300 chạy cùng hệ điều hành Junos được dùng bằng những thiết bị chuyển mạch Ethernet dòng EX khác của Juniper Networks, Bộ chuyển mạch QFX, Bộ định tuyến Juniper, Tường lửa Juniper SRX và nền tảng dịch vụ mạng sê-ri Juniper NFX.

Bằng cách sử dụng một hệ điều hành chung, Juniper mang tới sự triển khai và vận hành nhất quán các tính năng của mặt phẳng điều khiển trên tất cả những sản phẩm. Để duy trì tính nhất quán ấy, hệ điều hành Junos tuân thủ quy trình tăng trưởng có tính kỷ luật cao, dùng 1 mã nguồn duy nhất và nó sử dụng một kiến trúc mô đun có tính sẵn sàng cao để ngăn chặn các lỗi bị cô lập trong toàn bộ hệ thống.

Những thuộc tính này là nền tảng cho giá trị cốt lõi của phần mềm, cho phép tất cả những sản phẩm do Junos OS hỗ trợ được cập nhật đồng thời với cùng 1 bản phát hành phần mềm. Tất cả những tính năng đều được kiểm soát hồi quy hoàn toàn, khiến cho mỗi bản phát hành mới trở nên siêu bộ thực sự của phiên bản trước. Khách hàng có thể triển khai phần mềm với sự tự tin hoàn toàn rằng tất cả những khả năng hiện có được duy trì và vận hành theo cùng 1 phương pháp.

Môi trường hội tụ
EX2300 cung cấp các mức độ linh động và tính năng cao nhất trong lớp cho các môi trường dữ liệu, giọng nói và video hội tụ đòi hỏi khắt khe nhất, mang tới một nền tảng an toàn để thống nhất truyền thông doanh nghiệp.

Bằng phương pháp cung cấp đầy đủ 15,4 watt điện thoại Class 3 PoE cho VoIP, camera an ninh mạch kín, điểm truy cập không dây và những thiết bị hỗ trợ IP khác, EX2300 mang tới một biện pháp được chứng minh trong tương lai để hội tụ những mạng khác nhau trên 1 cơ sở hạ tầng IP.

Những thiết bị chuyển mạch EX2300 PoE cũng giúp đỡ PoE + dựa trên tiêu chuẩn 802.3at, cung cấp 30 watt để cung cấp năng lượng cho các thiết bị được kết nối mạng như những điểm truy cập không dây của chuẩn 802.11ac và những máy quay video có thể cần nhiều năng lượng hơn so với chuẩn IEEE 802.3af.

Để đơn giản triển khai, EX2300 hỗ trợ giao thức khám phá lớp kết hợp tiêu chuẩn (LLDP) và LLDP-Media Endpoint Discovery (LLDP-MED), cho phép các Switch Juniper tự động khám phá các thiết bị giúp đỡ Ethernet, xác định các đề nghị năng lượng của chúng và gán ảo thành viên LAN (Vlan). Kiểm tra PoE dạng hạt dựa trên LLDP-MED cho phép EX2300 thương lượng mức sử dụng PoE xuống một trong những phần của 1 watt trên các thiết bị được cấp nguồn, cho phép dùng PoE hiệu quả hơn trên toàn bộ Switch Juniper.


Ngoài ra, EX2300 giúp đỡ chức năng chất lượng dịch vụ (QoS) phong phú để ưu tiên lưu lượng dữ liệu, thoại và video. Những thiết bị chuyển mạch hỗ trợ tám hàng đợi dịch vụ (CoS) trên mỗi cổng, cho phép chúng duy trì các ưu tiên lưu lượng truy cập đa cấp, đầu cuối. EX2300 cũng hỗ trợ một loạt các tùy chọn chính sách, gồm mức độ ưu tiên nghiêm ngặt, độ trễ thấp, phát hiện sớm ngẫu nhiên có trọng số (WRED) và xếp hành roundrobin có trọng số hình dạng (SDWRR).

Bảo vệ
Hoạt động như một điểm thi hành trong Cơ sở hạ tầng chính sách truy cập, EX2300 cung cấp cả điều khiển truy cập cấp cổng 802.1X dựa trên tiêu chuẩn cho khá nhiều thiết bị trên mỗi cổng, cũng như thi hành chính sách lớp 2-4 dựa trên nhận dạng người sử dụng, vị trí, thiết bị hay sự liên kết của các điều này. Nhận dạng người tiêu dùng, loại thiết bị, kiểm soát tư thế máy và vị trí có thể được dùng để xác định xem có nên cấp quyền truy cập hoặc không và trong bao lâu.

Nếu quyền truy cập được cấp, bộ chuyển mạch cung cấp quyền truy cập vào mạng dựa trên các thuộc tính ủy quyền được gửi bởi máy chủ chính xác. Switch EX2300 cũng có thể ứng dụng những chính sách bảo mật, chính sách QoS hoặc cả 2 hoặc nó có thể phản ánh lưu lượng người tiêu dùng tới 1 vị trí trung tâm để ghi nhật ký, giám sát hoặc phát hiện mối đe dọa của các hệ thống ngăn chặn xâm nhập.

EX2300 cũng cung cấp đầy đủ những tính năng phát hiện mối đe dọa và bảo mật cổng tích hợp, bao gồm rình mò Giao thức cấu hình máy chủ động (DHCP), kiểm soát ARP động (DAI) và kiểm tra truy cập phương tiện (MAC) để ngăn chặn chống giả mạo bên trong và bên ngoài, và tấn công man-in-themiddle và từ chối dịch vụ (DoS).

Bảo hành trọn đời có giới hạn
EX2300 gồm bảo hành phần cứng trọn đời được giới hạn nâng cao, cung cấp thay thế Switch Juniper EX2300 quay trở lại nhà máy miễn là người sử dụng ban đầu sở hữu sản phẩm. Bảo hành gồm cập nhật phần mềm trọn đời, vận tải phụ tùng nâng cao trong vòng 1 ngày làm việc và hỗ trợ Trung tâm Kỹ thuật Juniper Networks (JTAC) 24x7 trong 90 ngày sau ngày mua. Bộ nguồn và khay quạt được bảo hành trong khoảng thời gian năm năm.

CISCO ROUTER, CISCO SWITCH, CISCO FIREWALL, CISCO WIFI.

Địa chỉ: Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 098 1156699 024 32012368

MST: 0108187025

E-Mail: info@datech.vn

Website: https://datech.vn