Case máy tính Corsair 678C TG được sản xuất bởi Corsair – 1 công ty tại Mỹ chuyên thiết kế, sản xuất các bàn phím, chuột, tai nghe và ghế gaming, đang được ưa chuộng bởi các game thủ Việt hiện nay do thiết kế hiện đại, bắt mắt với giá thành hợp lý.

Máy in Canon Pixma G4010 có tốc độ in khá nhanh so với các sản phẩm có cùng phân khúc, tốc độ in A4 màu là 5 trang/ phút và in trắng đen là 8.8 trang/ phút
Thiết kế cá tính
Case Corsair 678C TG được thiết kế hiện tinh tế với mặt trước case đơn giản kèm theo Logo nổi bật phía trước. Ngoài ra phía cạnh bên của case được làm bằng kính cường lực giúp bạn có thể trang trí và nhìn vào phía trong dễ dàng.

Đầy đủ các cổng kết nối
Hỗ trợ dạng mainboard ATX – thông tin người dùng cần lưu ý để tránh gặp phải trường hợp nhầm lẫn khi mua dẫn đến main không hợp với case. Bên canh đó hỗ trợ thêm các khay mở rộng với các kích thước khác nhau giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn. 6 Khay 3.5” và 3 khay dành cho 2.5”.
Bạn có thể xem thêm: Máy In Epson C5290

2 cổng giao tiếp chuẩn USB 3.1 được nhà sản xuất hỗ trợ thêm mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn về tốc độ cũng như tăng thêm phần phong phú với kết nối nhiều phụ kiện hơn. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng 2 cổng này 1 cách đơn giản ở ngay phía trước chứ không cần mò các cổng USB khác ở đằng sau. Với tổ hợp tất cả các cổng kết nối phía trước được gắn ở trên mang lại cảm giác thuận tiện cũng như không làm mất thẩm mĩ tới vẻ đẹp “góc cạnh, sắc nét” của Case Corsair 678C TG.
Bạn có thể xem thêm: Máy In Epson C5210