đa số những hãng máy in hiện tại đều cung ứng và phân phối phổ thông model máy in màu. Không những thế, theo kinh nghiệm mua máy in màu; bạn nên chọn sản phẩm của những nhãn hàng uy tín như máy in màu Epson; máy in màu Canon; máy in màu HP; máy in màu Brother….Bên cạnh chất lượng sản phẩm; các thương hiệu này còn đem đến chính sách bảo hành với lợi cho quý khách. Nhà phân phối uy tín sẽ có dịch vụ coi ngó các bạn chăm chút.
Dưới đây là các nhãn hàng máy in màu nổi danh mà bạn không nên bỏ qua:
hai.1 Máy in màu Epson C5290
Epson là một tiếng tăm lớn bậc nhất trong thị phần máy in. Sản phẩm của hãng được định vị trong tầng lớp cao cấp; mang tầm giá cao hơn các sản phẩm khác trên thị phần. Nhưng đổi lại mang một tầm giá không phải chăng, bạn cũng sẽ bằng lòng tuyệt đối về chất lượng bản in; khả năng vận hành bền bỉ….
- Độ phận giải sở hữu khi lên tới 5760 x 1440 dpi
- Độ xác thực và trung thực của bản in mang lúc lên đến 98%
- Tốc độ in với lúc lên tới 35 trang/phút
không những thế, hãng luôn đi đầu trong việc áp dụng các kỹ thuật đương đại nhất vào sản phẩm; mang lại sự tiện lợi tối đa cho người mua. Epson cũng lớn mạnh các cái máy in màu tích hợp hệ thống mực in liên tiếp chính hãng; giúp quý khách tiết kiệm mức giá in ấn. Và đây cũng là nhãn hiệu tiên phong trong xu hướng khoa học in “xanh” trên toàn cầu. Những khách hàng có kinh nghiệm mua máy in màu đều Đánh giá rất cao máy in epson wf 7210
hai.2 Máy in màu Brother
đông đảo những dòng máy in màu Brother đều được sản xuất trong nước nên tầm giá sản phẩm hợp lý với người tiêu dùng. Cung cấp trong nước những chất lượng sản phẩm không phải kém cạnh sản phẩm du nhập. Vì hầu hết các linh kiện của sản phẩm này luôn đạt chuẩn quốc tế mang các kỹ thuật in đương đại.
với thể nhắc đến một số điểm cộng của máy in màu Brother như: mẫu mã nhỏ gọn; hình ảnh sắc nét; hộp mực màu riêng biệt; công suất cao; tiết kiệm thời gian in ấn. Quý người dùng quan tâm với thể tham khảo một số máy in màu Brother như:Máy In Phun Màu Brother DCP - T710W
2.3 Máy in màu Canon
Canon cũng là nhãn hàng máy in uy tín hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm của hãng được cung cấp trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản. Thế mạnh vượt bậc của Máy In Canon G4010 chính là độ bền cao; chất lượng ổn định; dễ sử dụng. Hãng cung cấp các sản phẩm ở phân khúc đa dạng; thích hợp mang nhiều đối tượng quý khách. Thậm chí sở hữu tầm giá chưa tới 1 triệu đồng; quý khách cũng mang thể với 1 máy in màu xách tay của Canon.
ví như chưa sở hữu phổ quát kinh nghiệm sử dụng máy in màu, bạn nên tham khảo những sản phẩm của Canon. Với thể nói đến một đôi dòng tên vượt trội như: