Chuyển đổi số với sự hỗ trợ của các công nghệ đột phá từ cuộc cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0 được đánh giá sẽ tiếp tục là xu hướng phát triển của nhiều quốc gia trên thế giới trong thời gian tới.

Kinh doanh online đồ ăn vặt, thức uống

Mặt hàng này khá phổ biến trên Internet từ handmade tới những đồ ăn vặt nhập từ nước ngoài. Nếu kinh doanh online đồ ăn vặt tự làm, bạn sẽ tốn ít vốn và có thể điều chỉnh nguồn chi phí nguyên vật liệu, việc bạn cần làm là món ăn thật ngon và quảng cáo thật giỏi, đảm bảo bạn sẽ bất ngờ với tốc độ truyền miệng của mọi người. Còn nếu bạn thích việc kinh doanh online những đồ ăn vặt nổi tiếng của các nước khác, thì bạn nên chọn những món nổi tiếng vì đỡ thời gian đợi mặt hàng đó hot vì hot sẵn rồi, và nguồn nhập cũng rất quan trọng để bạn không bị những tình huống của an toàn thực phẩm.

Kinh doanh online cây cảnh

Có rất nhiều cửa hàng bán cây cảnh xâm nhập lên mạng xã hội. Phong trào bảo vệ môi trường càng khiến mặt hàng này đạt được nhu cầu càng tăng. Với nhiều loại cây đa dạng từ ngoài trời đến trong phòng, các loại cây nhập, cây mini để bàn, cây phong lan… mở rộng đối tượng khách hàng để bạn dễ dàng kinh doanh hơn. Nếu bạn có năng khiếu thẩm mĩ trang trí nữa thì có thể áp dụng điều này làm cho cây cảnh của bạn có hồn hơn rất nhiều và rất nhiều người thích thú.

Kinh doanh online dịch vụ seo web uy tín

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia, ngành SEO sẽ là một trong những ngành có nhu cầu lớn trong tương lai nhờ vào thời đại số đang ngày càng phát triển. Dịch vụ SEO web giúp các bài viết của doanh nghiệp thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm, tạo tác động tốt tăng thứ hạng hiển thị và tất nhiên sẽ làm gia tăng mức độ tiếp cận khách hàng.

Kinh doanh dịch vụ liên quan đến website

Khi mà càng có nhiều doanh nghiệp mới mọc lên, kéo theo đó là việc tạo lập website mới, cần sự chuẩn bị tốt ngay từ đầu thì con đường kinh doanh mới suôn sẻ được thì dịch vụ Website chuyên nghiệp sẽ giải quyết cho các công ty. Nếu bạn có kiến thức chuyên môn về website thì còn ngần ngại chi giúp đỡ các doanh nghiệp hoàn thiện website của mình, thân thiện với công cụ tìm kiếm qua dịch vụ quảng cáo, SEO, quảng cáo google ads, quảng cáo facebook …. Bạn sẽ có thu nhập tương đối khá khi làm công việc này đấy.