iPad là 1 thiết bị được sử dụng cực kỳ rộng rãi trên thị trường ngày nay. Tuy vậy, một vấn đề lớn mà khá nhiều khách hàng gặp phải lúc sử dụng iPad chính là khi thiết bị của họ bị hỏng, họ không biết phải sửa chữa tại đâu cho giỏi, uy tín, giá thành phải chăng. Vậy trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các kinh nghiệm sửa chữa iPad mà bạn cần biết và đánh dấu ngay địa chỉ sửa ipad uy tín tại TPHCM giá rẻ.

Nắm ngay bí kíp khi sửa chữa iPad

Trước nhất chúng ta phải xác nhận rằng, các lỗi xảy ra với iPad vô cùng thông dụng và đa dạng từ những lỗi do nhà sản xuất, hay lỗi do yếu tố chủ quan như bể mặt kính.Thông thường khi thiết bị còn trong thời gian bảo hành, chúng ta thường xuyên tìm đến địa chỉ bảo hành để tiết kiệm mức giá và thấy yên tâm về chất lượng hơn. Tuy nhiên điều này có luôn thực sự đúng? Và Nếu như thời gian bảo hành đã hết hạn, bạn nên lựa chọn địa chỉ sửa chữa iPad như thế nào cho uy tín, chất lượng?


Khi máy còn thời hạn bảo hành

Thực tế, có rất nhiều khách hàng phàn nàn về chế độ bảo hành sản phẩm của nhiều hệ thống bán hàng bởi thời gian bảo hành ngắn, chất lượng bảo hành không rất tốt, quy trình bảo hành thiếu giỏi và những vấn đề trên là cực kỳ khó tránh khỏi. Tuy vậy, Nếu bạn mua iPad tại các hệ thống phân phối lớn thì bạn có thể an tâm mang sản phẩm của mình đến bảo hành. Thông thường sản phẩm của bạn sẽ được sửa chữa mau chóng, chất lượng đảm bảo, được thực hiện theo 1 quy trình chuyên nghiệp.
Tuy là vậy nhưng, Nếu bạn mua hàng hóa tại các cửa tiệm vừa và nhỏ thì sao? Nổi hoang mang lớn nhất về chế độ bảo hành không hài lòng, máy của bạn có nguy cơ hư trở lại sau thời giờ sửa chữa đồng nghĩa với việc tốn kém thời gian và tiền bạc hơn.
Một lưu ý quan trọng đó là chế độ bảo hành chỉ được áp dụng cho các lỗi xuất phát từ phía nhà sản xuất, không áp dụng cho những lỗi gây ra bằng yếu tố chủ quan. Vì vậy Nếu đem sản phẩm iPad tới bảo hành cho các lỗi mà bạn gây ra, bạn sẽ vẫn phải chịu chi phí sửa chữa bình thường.
Lúc mua máy tại Điện Thoại Số bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm từ phương thức bán hàng, dịch vụ hậu mãi sau lúc mua bán chính là hỗ trợ bảo hành một đổi một với các sản phẩm còn thời hạn bảo hành của Apple.

Khi máy hết thời hạn bảo hành

Khi máy hết thời hạn bảo hành, bạn có thể tìm đến những hệ thống phân phối lớn để sửa chữa iPad. Tuy nhiên ngay chính tại các địa chỉ tưởng như an toàn này bạn cũng chẳng thể tránh khỏi những rủi ro do nhân viên không thực hiện đúng quy định, không thật thà với khách. Thực tế cho thấy đã có nhiều khách hàng đã phàn nàn về những vấn đề này.
Cửa hàng hóa Điện Thoại Số luôn tạo cơ hội để hỗ trợ khách hàng trong việc bảo hành máy sau thời gian bảo hành như đã thông báo ngay từ lúc đầu.


Vì vậy, giải pháp tối ưu lúc iPad của bạn bị trục trặc chính là tìm đến những cửa hàng sửa chữa có cam kết:

  • Kỹ thuật viên trực tiếp nhận và kiểm tra lỗi trước mặt khách hàng
  • Công ty Điện Thoại Số Mobile cam kết nguồn gốc, chất lượng của linh kiện mới
  • Giá cả phải chăng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐIỆN THOẠI SỐ
Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 0919345877 - 028 2229 2211
Email: dienthoaisomobile@gmail.com
Website: dienthoaiso.vn

Chủ đề cùng chuyên mục: