Một số mẫu cửa nhựa nhà vệ sinh đẹp được nhiều người ưa chuộng
Cùng xem qua những mẫu cửa nhà tắm, cửa nhựa nhà vệ sinh, cửa phòng tắm đẹp rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện giờ.

Khi lựa chọn cửa phòng tắm, cửa toilet hay cửa nhà vệ sinh nếu là vật liệu gỗ thì có một số vấn đề mà gia chủ cần phải chú ý là: khoảng cách bồn tắm hay chậu rửa mặt hay vòi nước so với vị trí cách cửa phải xa nhau nếu như bạn muốn sử dụng cửa nhà vệ sinh là loại gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, còn nếu gia chủ sử dụng cửa nhựa thì không phải lo lắng về nước hay ẩm móc hay mối mọt.

>>>xem thêm: mẫu cửa nhựa nhà tắm


Cửa Phòng Tắm giá rẻ – Những Mẫu Cửa Nhà Vệ Sinh Đẹp
Cửa nhựa dùng cho nhà vệ sinh luôn là lựa chọn tốt nhất – cửa nhựa toilet giả gỗ, thời gian sử dụng dài lâu, không lo mục rửa cong vênh hay mối mọt như cửa gỗ công nghiệp hay cửa gỗ tự nhiên. Bây giờ trên thị có rất nhiều dòng cửa có thể sử dụng được cho nhà vệ sinh như cửa nhựa Đài Loan, Cửa gỗ nhựa composite Sungyu, Cửa nhựa Hàn Quốc, hay cửa gỗ HDF siêu chống ẩm.
Hình như còn phải chú ý đến không gian phòng vệ sinh, để lựa chọn kích thước cửa nhà vệ sinh không gian nhỏ hẹp có thể sử dụng loại cửa kéo, cửa trượt. Cửa có áp dụng ô kính hay không ? Có nên áp dụng lá sách thông gió hay không ? Cũng là những câu hỏi mà bạn nên quan tâm khi lựa chọn cửa nhựa cho nhà vệ sinh.

Một số mẫu và chủng loại cửa dùng nhà vệ sinh bây giờ
1. Các loại cửa nhà vệ sinh bằng nhựa giả gỗ
1.1 Cửa nhựa phòng tắm Đài Loan:
Cửa phòng tắm mang phong cách cổ kính, giá cả có lí nhất. Các dòng cửa nhựa Đài Loan với thiết kế đơn giản, cánh cửa được ghép từ các thanh nhựa PVC, nhưng mà cũng không kém phần sắc xảo. Cửa được cấu tạo vừa đủ từ nhựa PVC cao cấp rất phù hợp dùng làm cửa nhà vệ sinh, không lo ẩm móc, hư hỏng hay mối mọt…

1.2 Cửa phòng tắm ABS Hàn Quốc: (showroom gia phát door)
Xu hướng thiết kế cửa nhà vệ sinh văn minh không còn lạ lẫm, dòng cửa nhựa ABS Hàn Quốc là một trong số đó. Các mẫu panel vuông và chỉ chạy theo phong cách Hàn Quốc và phương tây đẹp kế hợp với màu sắc giả gỗ cực kỳ sáng tạo sản xuất dòng cửa nhựa cao cấp thay thế cho các dòng cửa gỗ tự nhiên đang khan hiếm hiện giờ. Dòng cửa nhựa cao cấp này được áp dụng cả cho phòng ngủ lẫn cửa nhà vệ sinh.
2.3 Cửa gỗ nhựa composite Sungyu:
***Tên gọi khác là cửa gỗ chống nước hay cửa gỗ composite

Các dòng cửa nhựa nhựa nhà vệ sinh composite với thiết kế không khó, nhưng mà cũng không kém phần sắc xảo. Chịu nước tuyệt đối, thích hợp dùng làm cửa phòng, cửa đi, hay cửa nhà vệ sinh. Cửa nhựa gỗ là sự liên kết tuyệt vời giữa bột gỗ và bột nhựa thành cửa nhựa nguyên khối chắc chắn. Lớp nhựa có độ dày 6mm, độ dày cánh cửa lên đến 4cm cam kết về độ bền cơ học và thẩm mĩ.
Chủ đề cùng chuyên mục: