những PHỤ TÙNG cơ bản MÁY NÉN KHÍ
Hãy duy trì máy nén khí luôn luôn trong tình trạng vận động tốt hơn hết, với bài viết về những vấn đề đối với thành phần máy nén khí để mua các vật dụng phải chăng cho máy nén khí của doanh nghiệp.
Quý khách hàng đang kiếm tìm phụ tùng cho máy nén khí trục vít hoặc piston mini? Máy nén khí có không ít phụ tùng nên đc bảo dưỡng, sửa chữa thay thế và Có thể phá hủy hay mắc bẩn. Khi chúng ta sở hữu một máy nén khí, hoặc cân nhắc việc mua một chiếc máy nén khí thế hệ sẽ khá dễ dàng khi chúng ta biết một tẹo về phụ tùng máy nén khí. Nguy hiểm nhất khi chúng ta ko muốn làm bất kỳ dịch vụ nào hoặc sửa chữa máy nén khí của tớ, chỉ biết một tí ít hiểu biết về những phụ tùng khác nhau Có thể giúp ích quá nhiều Lúc mua sắm 1 máy nén hoặc khi thủ thỉ đối với những thợ thay thế sửa chữa máy nén khí. Đó là một tổng quát về những phụ tùng máy nén khí khác nhau mà bạn cũng có thể xác định thấy trên máy nén khí của công ty. Không hẳn toàn bộ các phụ tùng Có thể đc định vị thấy bên trên tất cả những loại máy nén.

https://maynenkhihitachi.com.vn/gia-may-nen-khi-hitachi-nhat-ban-moi-nhat/
BỘ LỌC KHÍ cho MÁY NÉN KHÍ
Bộ lọc khí sẽ bảo đảm an toàn máy nén khí của doanh nghiệp bắt đầu từ kẻ thù số 1 của nó: bụi. Đấy là một trong số vấn đề tiết kiệm tiền! 1 Máy nén khí đối với bộ lọc input bẩn sẽ giảm thiểu năng suất Output. Các bạn sẽ phải trả rất nhiều tiền ưng chuẩn hóa đơn tiền điện cao hơn đối với Chi tiêu mua một bộ lọc khí mới! Đấy là một trong các phụ tùng máy nén khí mà quý khách hàng cần phải để mắt tới!
CÔNG TẮC ÁP SUẤT MÁY NÉN KHÍ
mỗi máy nén khí có một số hình thức biến đổi áp suất. Công tắc áp suất về căn bản cho máy nén khí lúc nào thì vận động và khi nào thì ngừng.
Công tắc áp suất máy nén khí bên trên máy nén nhỏ & đời cũ là một dòng thiết bị hoạt động bằng hệ thống cơ học hoàn toàn. Với nhì bộ-vít quý khách hàng đặt sức ép bên trên & dưới. Trên máy nén to hơn và đời thế hệ hơn, nó Rất có thể là một cảm biến áp, với một bộ hướng dẫn hiếm hoi đối với LCD monitor để đọc ra các sức ép và hướng dẫn máy nén khí.
BỘ LỌC DẦU MÁY NÉN KHÍ
Bộ lọc dầu thường chỉ được tìm thấy trên máy nén khí công năng không nhỏ như máy nén khí trục vít có dầu hay không dầu.
với máy nén khí pittông (nhỏ) không có bộ lọc dầu. Vấn đề xoa trơn tuột đc tiến hành bằng cách dìm ướt trục khuỷu trong bồn dầu.
rõ ràng, bộ lọc dầu là có để lọc ra bất cứ bụi bờ từ dầu. Đồ bẩn như cát, bụi hay miếng kim loại nhỏ sẽ làm xuống cấp các thành phần quay như thành phần máy nén & các vòng bi.
Bộ lọc dầu máy nén khí bảo vệ tất cả các thành phần chuyển động như trục vít nén, ổ bi và van khỏi bị hư lỗi.

https://maynenkhihitachi.com.vn/may-nen-khi-cu/
DẦU MÁY NÉN KHÍ
dù rằng nó không thật thuộc sở hữu ‘phụ tùng máy nén khí “, nó là 1 phần của máy nén khí: dầu.
sử dụng đúng kiểu dầu dành riêng cho máy nén là vô cùng cần thiết. Điều đó đúng cho cả máy nén trục vít và máy nén piston mini. Dầu máy nén Có thể rất nóng, lên đến 120 độ. Dầu máy nén khí có phong cách thiết kế để chịu được các kiểu nhiệt giai đoạn.
VAN điều khiển MÁY NÉN KHÍ
Máy nén khí có các van khác biệt, tất cả đều sở hữu 1 mục tiêu khác biệt, tôi sẽ liệt kê các thứ quan trọng nhất:
Van đầu vào/ đầu ra trên máy nén piston: các van này điều đào thải khí hút và xả của máy nén piston. Chúng đảm nói rằng không gian không thể lưu thông trở lại. Chúng chủ đạo đc hoạt động (mở/ đóng) bởi vì chênh lệch áp suất trong hệ thống máy nén khí.
Van check khí máy nén: van này Rất có thể đc định vị xuất hiện Tại những vị trí khác biệt. Có chí ít 2 van kiểm tra trong máy nén khí trục vít của doanh nghiệp. Chúng cũng được xác định xuất hiện giữa các máy nén pittông & nơi nhận không gian (bình).
điều này là để đảm nói rằng Lúc máy nén dừng lại, không có không gian nào Rất có thể lưu thông quay về vào máy nén khí.
Van ko tải
có hai loại van ko chuyên chở trong máy nén: 1 kiểu nhỏ Rất có thể được tìm thấy bên trên máy nén pittông (nhỏ), & 1 dạng không nhỏ Rất có thể đc định vị xuất hiện bên trên máy nén khí trục vít.
kiểu đầu tiên (trên máy nén pittông) đc cài để lên chiếc khí xả của máy nén. Kiểu này thường hay đc gọi là van thổi xuống, bởi vì nó thổi không gian nén xuống trong ống xả máy nén khi nó giới hạn.
dạng thiết bị nhì nằm bên trên điểm sử dụng khí vào của máy nén trục vít. Lúc áp suất setup đạt mức, máy nén khí sẽ vận động Tại cơ chế ‘không tải’: van không vận chuyển sẽ đóng dường như trọn vẹn cửa hút khí của máy nén. Do Vì Sao rõ ràng, tôi sẽ được coi van này là van input đầu vào.
BỘ làm MÁT MÁY NÉN KHÍ
từng máy nén có các dạng làm mát. Tại sao? Tự nhiên khí bị nén, quá nhiều nhiệt lượng tỏa ra (hầu hết năng lượng đắt tiền sẽ được chuyển thành nhiệt, chỉ có 4% sẽ được nén thành năng lượng không khí).
để sở hữu thoát khỏi tất cả nhiệt này, máy nén khí có 1 hay không ít bộ làm mát.
Máy nén khí nhỏ (kiểu pittông) có loại làm mát đơn giản nhất: vây xung quanh ống xả (ống giữa máy nén và bình chứa).

xem thêm: giá Máy Hàn Tig
Máy nén khí to hơn (kiểu trục vít) thường hay có 1 bộ làm mát với dầu & một bộ làm mát sau. Bộ làm mát với dầu sẽ khiến mát dầu nóng trước lúc nó đc trả lại cho mới đầu nén trục trít của máy nén.
Bộ làm mát sau sẽ khiến mát không gian nén trước Lúc nó đi ra khỏi máy nén.
rất nhiều lần, cả nhì bộ làm mát được gắn kề vai sát cánh nhau, với một quạt để thổi không khí làm mát chuẩn y nó.
ĐỘNG CƠ MÁY NÉN KHÍ
hầu hết những máy nén khí dùng trong văn phòng và dạng nhỏ Rất có thể di chuyển được hỗ trợ bởi vì động cơ điện. Máy nén Có thể di động kiểu lớn hơn thường hay được thứ động cơ diesel. Máy nén không hề nhỏ sử dụng trong các nhà máy lớn (như những nhà máy lọc dầu) nhiều khi có tuabin hơi nước (vừa an toàn và vừa bởi vì hơi nước thì chi phí rẻ hơn đối với điện).
các động cơ điện được sử dụng là động cơ điện tiêu chí. Lúc bạn có nhu cầu mua một động cơ sửa chữa thay thế, hãy luôn luôn check nguồn điện áp (kW của HP) & những kết nối cơ khí.