2. Catalogue online[/b]
Bây giờ, có không ít những đơn vị chỉ sử dụng nền móng digital để bề ngoài và phân phối catalogue của mình với mục đích PR sản phẩm.

https://xuonginhanhphuc.com/tin-tuc/catalogue-la-gi-cach-thiet-ke-catalogue-online-an-tuong.html
Catalogue online
Thiết kế catalogue online thường được xuất bản dưới định dạng PDF, để chóng vánh và dễ dàng gửi đến các bạn. Lợi thế của catalogue online là không lo bị dừng về số trang cũng như giá tiền phân phối rất rất thấp. Hơn thế nữa, việc san sẻ và PR catalogue cũng rất thuận tiện, bạn chỉ cần vận chuyển nó lên website của mình mà thôi. Nhược điểm của catalogue online có thể sẽ là khả năng tương tác trực tiếp với người xem sẽ bị giảm so với catalogue in ấn.
Mẹo mẫu mã Catalogue cơ bản[/b]
1. Màu sắc trong catalog cần phù hợp với nội dung.[/b]
Ví dụ: 1 ngoại hình catalogue cho các cửa hàng bắt mắt cao cấp, thường phải khắc họa được sự thanh tao bằng việc áp dụng màu sắc như vàng gold, bạc hay bạch kim. ngược lại, mẫu mã catalogue cho những sản phẩm đồ chơi thì cần trình bày được nhân tố vui vẻ, ứng dụng những màu sắc tươi sáng.
cậu gắn internal link này vào chỗ nào phù hợp nhé: màu gradient đẹp
2. Không trộn lẫn các typeface[/b]
Bạn chỉ nên sử dụng từ một cho đến 2 font chữ thân thuộc nhất, tạo ra sự nhấn nhá trong cách thức biểu lộ như bôi đậm hoặc in nghiêng chữ (bold và italic). tỉ dụ, bạn hoàn toàn có thể tuyển lựa một font chữ có chân cho phần tiêu đề và font chữ không chân cho phần thân đoạn, miễn là trông chúng không quá rời rạc với nhau.
3. Hình ảnh[/b]
Catalogue của bạn cần dùng các hình ảnh có độ nét cao với ánh sáng ổn định và phông nền tùy biến lúc có thể. Bạn nên dùng độ phân giải 300dpi cho hình ảnh của mình. Cân nói tuyển lựa những nhà cung cấp chụp ảnh giỏi để giúp hình ảnh sản phẩm của bạn thu hút nhất có thể.
4. Tạo sự nhất quán trong thiết kế[/b]
Catalogue là một sản phẩm nằm trong hệ thống nhận mặt nhãn hiệu. quý khách sẽ nhìn thấy brand của bạn chỉ từ hình ảnh của sản phẩm, bố cục bề ngoài, màu sắc, giả dụ catalogue của bạn được kiểu dáng nhất quán với hình ảnh thương hiệu.
5. Áp dụng các kỹ thuật về khoảng trắng trong thiết kế[/b]
Một trang thiết kế mà có quá phổ thông thông tin sẽ làm cho người xem cảm thấy mỏi mệt lúc đọc chúng. khoa học về áp dụng khoảng trắng sẽ tạo điều kiện cho mắt của người đọc được nghỉ ngơi, không cảm thấy bức bối khi theo dõi hết bề ngoài của bạn.
6. Cân nhắc các chất liệu sử dụng cho catalogue.[/b]
Bạn có hai sự chọn lựa – giấy đa năng hoặc giấy nền suôn sẻ để kiểu dáng cho catalogue. Giấy đa năng có điểm mạnh là hết sức nhẹ nhàng đem đi đem lại, còn cái giấy nền trơn kia thì có thể kiểm soát an ninh cho catalogue của bạn, có độ bền cao hơn.
7. Viết các phần biểu hiện sản phẩm thật thu hút[/b]
phần biểu đạt của sản phẩm là nơi bạn đưa ra những thông báo thật chi tiết về thứ bạn đang giới thiệu. những thông báo chính như giá cả, chất liệu, chất lượng cần được gọt giũa. Ngoài ra bạn cũng có thể viết 1 đoạn tips nhỏ chỉ dẫn cho các bạn bí quyết dùng sản phẩm của bạn 1 cách thức hiệu quả.
8. Giữ cho ngoại hình catalogue có sự thu hút[/b]
1 kiểu dáng catalogue thường có tối thiểu 8 trang cho một quyển. Hãy lưu ý điều này để lúc bạn quyết định sẽ có bao lăm sản phẩm chính bạn đưa vào trong catalogue của mình. khi tính toán số lượng trang ngoài mặt sử dụng, cân nhắc các khả năng người xem thu thập thông tin trên catalogue.