Để phân biệt những chiếc tờ rơi theo từng mục đích sử dụng của các bạn, có thể phân loại theo 3 chiếc tờ rơi chính: Tờ rơi PR, tờ rơi giới thiệu và tờ rơi tuyên truyền. Mỗi loại sẽ có những áp dụng và báo giá in tờ rơi khác nhau. Sau đây cộng chúng tôi Tìm hiểu rõ hơn về 3 mẫu tờ rơi này nhé:
  • Tờ rơi quảng cáo: Đây là một trong các mẫu tờ rơi được sử dụng rộng rãi nhất vào dịp có chương trình khuyến mại, các ưu đãi chỉ có trong các dịp đặc biệt của tổ chức. Với các thông tin đăng chuyển vận hầu hết đều để giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm. Vào dúng dịp công ty đang có nhiều nội dung khuyến mãi, cũng như nhà sản xuất phải chăng. Việc sử dụng tờ rơi quảng bá sẽ mang lại phần lớn ích lợi tới với doanh nghiệp và mang lại hiệu quả cao và hơn thế nữa là thu hút được hầu hết các bạn tiềm năng tới với công ty.
  • Tờ rơi giới thiệu: Đối với tờ rơi giới thiệu thì loại in tờ rơi này được bề ngoài hoàn toàn dị biệt, không cần để ý tới màu mè, cũng như ngoài mặt về mặt hình thức. Không những thế, tờ rơi giới thiệu này cần yếu nội dung giới thiệu thật hay, thật hấp dẫn về sản phẩm đang bán, sản phẩm cần giới thiệu đến với người dùng. Nội dung cốt yếu trong tờ giới thiệu này là : Liệt kê, giới thiệu về điểm nhấn của sản phẩm và dịch vụ.
  • Tờ rơi tuyên truyền: Có thể kể Ngày nay, tờ rơi tuyên truyền được coi là rộng rãi như 1 ấn phẩm thu nhỏ của poster tuyên truyền. Đối với tờ rơi tuyên truyền, người ta thường in tờ rơi tại Hà Nội với những thông điệp từ cuộc sống như cách thức tiết kiệm điện, phòng chống, chữa bệnh… Đây cũng là 1 thông điệp mà các công ty doanh nghiệp truyền tải và mong muốn tất cả mọi người đều biết được.


https://ingiasieure.com/in-to-roi-to-gap.html
Tờ rơi quảng cáo – Sự phối hợp màu xuất sắc
Chất liệu chuyên dụng cho các loại tờ rơi
Hiện tại, chất liệu của các loại tờ rơi cũng tương đối là phổ thông trên thị trường in tờ rơi giá thấp. Có phần đông các kiểu dáng, ngoài mặt cũng như hình dáng để giúp đơn vị, shop thả phanh chọn lựa . Sau đây là một số cái chấu liệu phục vụ tờ rơi:
  • Giấy Ford: Đây là 1 dòng giấy hết sức rộng rãi, bạn thường gặp rất và phổ quát nhất ở mẫu giấy A4, trong các shop photo hay trong những văn phòng. Giấy có độ nhám giúp bám mực rất tốt, tạo điều kiện cho việc in tờ rơi đẹp, chữ không bị nhòe.
  • Giấy Duplex: Đây là cái giấy với bề mặt láng và mặt còn lại tương đối sẫm màu hơn. Đối với dòng giấy này thì thường được sử dụng in những chiếc hộp sản phẩm với độ cứng và kích thước lớn.
  • Giấy Crystal: khi nhắc đến dòng giấy này, người ta sẽ nhớ ngay đến 1 mặt giấy bóng lộn như là 1 lớp băng keo bao phủ vậy. Đây là phương pháp để bạn có thể phân biệt được những dòng tờ rơi


Tờ rơi có thể gấp gọn, thuận lợi
  • Giấy Bristol: Là cái giấy với bề mặt khá là mịn, tráng láng lên tới hai mặt. Bám mực ở mức ổn, màu sắc kết hợp. Với dòng giấy này thường được dùng với mục đích làm tờ rơi, thiệp mời, thiệp cưới…
  • Giấy Kraft: Là một mẫu giấy tái chế, đã được dùng ở thời gian mới vừa mới đây. Thường những dòng giấy tái chế này được sử dụng trong kiểm soát an ninh môi trường và quảng bá sản phẩm tái dùng hoặc tái chế.