Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa trước tiên ở Việt Nam, cung cấp mạng lưới những chuyến bay rộng to tới khắp những đô thị trong nước và chặng bay quốc tế đi châu Á, châu Âu, châu Mỹ,... thời gian giữ chỗ ngồi sau lúc trả tiền của Vietnam Airlines với hạng vé nhiều và hạng thương lái được tính từ thời kì sau lúc bạn hoàn tất đặt cọc so với thời gian chuyến bay phát xuất. Cụ thể như sau:

https://www.alotrip.vn/huong-dan-bay/cach-thanh-toan-ve-may-bay-vietnam-airlines-nhanh-chong
- Hạng thương gia: Giữ chỗ được 24 tiếng
- Hạng phổ biến tiêu chuẩn: Giữ được 24 tiếng khi đặt trước giờ bay 48 tiếng
- Hạng nhiều tiết kiệm và linh hoạt: Giữ được 12 tiếng đến 24 tiếng tùy hạng khi đặt trước giờ bay 48 tiếng
- Hạng phổ quát siêu tiết kiệm cũng là vé phi cơ Vietnam Airlines khuyến mại: thời kì giữ vé từ 4 - 6 tiếng tùy thời điểm đặt
* Áp dụng chung cho tất cả các hạng vé: Giữ vé tối đa 3 tiếng nếu đặt trong vòng 48 tiếng trước giờ bay.
Thanh toán vé phi cơ Vietnam Airlines khi sắm tại website hãng
Thanh toán vé tàu bay Vietnam Airlines lúc mua vé tàu bay website hãng, bạn có thể chọn lọc 2 hình thức phổ quát là thành toán online hoặc trả tiền trả sau, tùy theo phong cách riêng của từng người. Với mỗi cách thức trả tiền sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, cụ thể như sau:
Thanh toán online (sử dụng thẻ ghi nợ/thẻ nguồn vốn vay, thẻ nội địa)
tậu vé tàu bay hãng Vietnam Airlines tại website của hãng, bạn có thể thanh toán trực tuyến thuận lợi được sử dụng khá rộng rãi. Không những thế, lúc sắm vé máy bay vào đúng dịp ưu đãi hoặc mua vé trong trường hợp gấp gáp bạn vẫn thuận tiện sử dụng phương thức thanh toán này. Điều kiện để tiến hành trả tiền online là bạn nhu yếu thẻ thanh toán điện tử của một số ngân hàng như: Thẻ ATM, master, visa đã đăng ký nhà sản xuất Internet Banking của những nhà băng nội địa như: BIDV, Vietinbank, Vietcombank, Techcombank, HDBank, ACB, Tiền Phong, Đông Á, VPBank,...

thanh toán bằng thẻ nguồn vốn vay
Lúc chọn lựa được chặng bay phù hợp, để tiến hành thanh toán bạn chọn mục ""thanh toán trực tuyến qua mạng"" rồi nhập thông tin đề nghị như: Mã pin, mã số thẻ rồi trả tiền. tới bước này là bạn đã hoàn tất xong việc book vé tàu bay trực tuyến, lúc đấy hệ thống sẽ gửi mã đặt cọc cũng như thông báo về chuyến bay về email hoặc điện thoại của bạn sau vài phút.
Không những thế, thành toán trực tuyến tại Vietnam Airlines bạn cũng có thể vận dụng hình thức trả tiền bằng QR code phê duyệt cổng trả tiền nội địa Napas (trên vận dụng Moca, Momo) hoặc trả tiền nội địa (với tài khoản nhà băng, Internet banking và Mobile Banking).
Thanh toán trả sau (Qua điểm thu hộ, Phòng vé hãng, Internet banking)
Thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines tại website của hãng bạn có nhiều phương thức khác nhau, bên cạnh thanh toán online thuận lợi bạn cũng có thể thanh toán bằng trả sau.