nguyên tắc hoạt động của vòi sen tăng áp
nguyên tắc vòi sen tăng áp dựa trên cơ học chất lỏng. Người ta sử dụng công nghệ khắc laze để khoan lỗ vòi sen hình phễu giảm thiểu thiết diện giảm sút bất ngờ giúp cho tăng áp suất tia nước.


  • nguyên lý cơ học chất lỏng

Ta có công thức: Áp suất=lưu lượng/thiết diện. Để tăng áp suất của nước phun ra đòi hỏi đơn vị sản xuất nên tăng lưu số lượng nước cấp đến đồng thời giảm sút tiết diện các lỗ phun nước ra. Khi kích cỡ những lỗ phun nước trên vòi nhỏ, nước sẽ phun mạnh và xa hơn.

https://noithattriviet.vn/voi-sen-tang-ap-loai-nao-tot/


  • thiết kế hình phễu tránh giảm tiết diện đột ngột

Nhờ liệu pháp điêu khắc laze. Những lỗ vòi phun không những được làm nhỏ mà lại được làm thành hình nón cụt phân thành những cái phễu nhỏ phía bên trong to ở ngoài nhỏ. Thiết kế thông minh này không những tăng áp suất phun mà còn giúp những tia nước phun ra liên tiếp & ổn định.


  • nguyên tắc về lực ma sát

Ma sát càng không nhỏ thì lực cản nước càng lớn làm cho tia nước phun ra kém. Chính vì thế, để nước phun ra mạnh hơn, vòi hoa sen tăng áp dùng những vật liệu có độ ma sát cản thấp như inox.
gắn bó mua sắm vòi sen tăng áp
ý định dùng
Dựa vào ý định dùng của gia đình Quý Khách để chọn lựa sản phẩm phù hợp. Nếu như khách hàng quan tâm tới ý định sức đề kháng, nên chọn vòi sen nano kết hợp lọc nước diệt khuẩn hay vòi sen có kết hợp công dụng mát xa. Bạn cũng có thể mua mặt hàng có khả năng thay đổi nhiệt độ. Hay chỉ thuần tuý muốn tăng sức ép nước Có thể chọn lựa những loại vòi sen lạnh tăng áp đơn giản.

tính năng mặt hàng
tác dụng thông dụng của các vòi sen sức ép cao thông thường là hỗ trợ tăng áp lực nước từ 300% đến 400%, Hình như các kiểu cao cấp còn được kết hợp các tác dụng như ọc nước, sát khuẩn, mát xa, sa thải asen, cách nhiệt, vòi thông minh thay đổi nhiệt độ…v…v.. Tùy theo ý định Rất có thể chọn lựa những mặt hàng có chức năng không giống nhau.
gia công bằng chất liệu
chất liệu vòi sen ảnh hưởng miễn phí đến lứa tuổi, phí & chất lượng sản phẩm Quý Khách đang sử dụng. Nên lựa chọn vòi sen được gia công từ inax cao cấp hoặc đồng mạ chrome thay thế cho biết cấu tạo từ chất kim loại phổ biến. Vì chúng giúp cho gia tăng tuổi thọ vòi sen của công ty, lâu gỉ sét hơn tương tự như bóng sáng cao sang. Vùa tạo đặc tính Mỹ quan vừa sử dụng đc vĩnh viễn.

phí
chi phí vòi sen tăng áp tùy theo chất liệu và công dụng của sản phẩm đó. Vòi sen tăng áp thông thường phí bắt đầu từ 90-150 ngàn VNĐ. Trường hợp mặt hàng kết hợp những tính năng cao cấp hơn giá sẽ xấp xỉ từ 300-500 nghìn.
Căn cứ vào Chi phí & ý định của doanh nghiệp để tìm được sản phẩm có chi phí phù hợp nhé. Công ty chúng tôi khuyến khích chọn lựa các sản phẩm có giá thành trên 100 ngàn để bảo đảm hơn về mặt tin cậy và tuổi thọ.
các để ý khi sử dụng mặt hàng

  1. nên làm sạch mặt phẳng vòi phun ít nhất 1 tuần một lần để tránh các bụi bặm bám vào rãnh phun cực kỳ nhỏ làm cho nước không thể lưu thông, sức ép nước chảy ra sẽ yếu hơn và ko đạt đc hiệu suất cao mong muốn.
  2. liên tục duy trì, kiểm tra những phần tử. Chất lượng hàng hóa phụ thuộc vào tin cậy các phần tử của chính nó. Liên tục kiểm tra giúp cho đảm bảo dòng thiết bị luôn hoạt động Tại mức hiệu quả nhất.
  3. ko lạm dụng hóa chất lúc gột rửa vòi sen. Đặc điểm ăn mòn của chất tẩy rửa Rất có thể khiến cho vòi sen xuống cấp tốc độ hơn vì những chất này thuận tiện tàn phá kết cấu lớp mạ ngoài vòi sen làm thiết bị bạc mầu.