Điều quan trọng Khi lựa chọn 1 PC chơi game phải chăng là gamer bắt buộc cái card màn hình nào and bạn có nhu cầu chơi game nào. Cũng xem xét đến những thành phần sau and thông số đêm thiểu:
– Card monitor NVIDIA GeForce hoặc card monitor AMD Radeon RX– Chip xử lý Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core i5 hoặc CPU AMD Ryzen 5– Bộ nhớ đệm 8 GB trở lên sửa máy tính tại nhà quận 7
– Ổ cứng SSDCard monitor là trái tim đang đập của PC chơi game của bạn. Card này giải quyết hầu hết các yếu tố Hình ảnh đi qua trong game show. do đó, card monitor càng nhanh chóng, những game show sẽ hình thành bên trên màn hình của chúng ta càng trẻ trung & mềm mịn và mượt mà. Để chơi cuộc chơi một cách tối ưu, gamer nên ít nhất 30, nhưng tốt nhất có thể là 60 khung hình / giây (fps) trở lên. tất nhiên ko cần ai cũng có thể có mong muốn giống nhau và đó là Vì Sao Vì Sao Cửa Hàng chúng tôi đã làm vượt trội các card monitor phổ cập nhất & chia chúng thành 3 nhóm.Card monitor chuyên được sự dụng căn bản về cơ bản là card màn hình chuyên được dùng, nhưng chúng không đủ mạnh để chơi game.

Mức đêm thiểu được đề xuất để chơi game bên trên PC của chúng ta là card monitor NVIDIA GeForce GTX 1650 hoặc thẻ AMD Radeon RX tương đồng. nếu khách hàng yêu cầu tốt hơn and muốn chơi game Ở chất lượng Hình ảnh ít nhất Full HD Tại tốc độ 60 khung người / giây, thì hãy dùng card AMD Radeon GTX 1660 trở lên.Card card VGA NVIDIA GeForce GTX thuộc thế hệ card monitor NVIDIA trước đây. chiếc card này bao gồm các card màn hình dành cho tất cả những người mới chơi game, sửa máy tính tại nhà quận 8

nhưng cũng có các card monitor Rất có thể thuận tiện chạy những trò chơi tiên tiến nhất bên trên những seting cực cao. GTX 1650 là một mô hình cấp tốt và GTX 1660 Ti là mô hình hàng đầu cho các gamer khó chiều chuộng. Dù gamer chơi cuộc chơi nào, có card màn hình GTX, bạn luôn luôn Tại đúng nơi.Các card monitor tiên tiến nhất của NVIDIA là card màn hình RTX. những thẻ này trọn vẹn hợp với yêu cầu của những cuộc chơi hiện tại. Thẻ RTX sở hữu bộ nhớ lưu trữ video clip nhanh chóng hơn & chủ yếu tập kết vào Raytracing .

Đây là khoa học tái tạo ánh sáng and phản xạ chân thật & đẹp mắt hơn. Nó giống hệt như xem 1 bộ phim truyền hình.Các card monitor RTX 3000 series là mạnh nhất. Triển khai Ampere, kiến ​​trúc RTX thế hệ vật dụng hai, cùng rất nhiều lõi Raytracing & lõi Tensor đảm bảo an toàn đồ họa chân thực. phiên bản không cao mạnh mẽ và uy lực nhất của mẫu RTX 3000 là RTX 3060. đối với các gamer chuyên nghiệp hóa thì có RTX 3090, card monitor mạnh nhất Ở thời điểm hiện tại. có bộ nhớ đoạn phim ko bên dưới 24 GB, chúng ta cũng có thể dễ ợt chơi các game show mới nhất Ở cài đặt cao và Tại 4K mang thẻ này.

Trong số đó card màn hình đảm đang đa số những tác vụ đồ họa, bộ vi xử lý (CPU) gánh vác việc điều khiển toàn cầu cuộc chơi. Nghĩ về đối thủ do máy tính điều khiển and nơi đạn sẽ tấn công. Chip sẽ tính toán rằng bạn đã bắn trúng nó, Trong số đó card monitor hiển thị 1 vụ nổ. Mặc dù bộ vi giải quyết rất đặc biệt quan trọng nhưng card VGA vẫn là phần tử có ảnh hưởng rộng rãi nhất đến các trò chơi mến mộ của chúng ta. giới hạn phải chăng hơn Lúc kể tới chơi game là bộ vi xử lý Intel Chip Core i5 hoặc AMD Ryzen 5. sửa máy tính tại nhà quận 9

Đối với một máy tính chơi game, Bộ nhớ đệm đêm thiểu 8 GB là đủ. bộ nhớ lưu trữ thao tác (RAM) thực ra là 1 notepad để Chip xử lý của chúng ta xem nhanh những thông tin đặc biệt. ví như bạn muốn phát trực tuyến game show, 16 hoặc 32 GB không bắt buộc là 1 thiết bị xa xỉ. mang khoảng nhìn về tương lai, vì thế bạn muốn có 16 GB Bộ nhớ đệm trở lên theo ý của mình.