trước lúc đi vào phương pháp test thẻ màn hình hiển thị thu được hoạt động chưa thể, các bạn phải cùng tham khảo về thẻ màn hình nhé! đồ họa hay vẫn còn biết như thẻ screen (VGA) được sử dụng để xử lý các thông tin Hình ảnh, Clip, tương ứng màu sắc, độ phân giải thêm độ tương phản,... trên thị trường tiêu dùng hiện thu được 2 dòng đồ họa là card onboard một số card rời.

Nguyên Nhân bởi thế kiểm tra card màn hìnhKhi sử dụng phương thức kiểm tra card màn hình chiếm làm việc không, mọi người rất có thể xác định thêm có và tin tức bổ ích. có thể xem đó là những thông báo gì nhé:Nắm rõ những thông số từ card VGA đang dùng một và xác định các tác vụ có thể thao tác tương ứng game Play, được thiết kế. cài đặt phần mềm máy tính tại nhà quận 1
kiểm tra card VGA chiếm đang sử dụng cố định chưa, khắc phục những trục trặc nảy ra.
nâng cấp driver một và update bộ máy.phương thức kiểm tra thẻ screen thu được hoạt động khôngHiện vì, chiếm nhiều cách để test thẻ screen thu được làm việc chưa. dĩ nhiêu trong bài viết sau đây các bạn sẽ đọc về 2 cách thức được nhiều người sử dụng nhất.

1. kiểm tra đi với DirectX Diagnostic TooTrong quá trình sử dụng nếu thấy hệ điều hành từng sửa đổi chưa thể nhận card VGA, mọi người cần áp dụng ngay phương thức test card màn hình giữ làm việc không đi cùng chương trình DirectX Diagnostic Tool. quá trình thao tác giống như sau:

Bước 1: Để mở của sổ Run trên máy tính, mọi người trỏ chuột tới tổ hợp Windows + R.Bước 2: Điền tổ hợp phím dxdiag vào hộp mở cửa một số trỏ OK, giả dụ hiển thị bản thông báo thì bấm Yes.Bước 3: tích hợp chuột qua tab Display phía trong khung cửa sổ DirectX Diagnostic Tool để test thông tin của VGA.

trong cửa sổ Display từ phần mềm DirectX Diagnostic Tool, với những trường hợp card VGA bị lỗi, không hoạt động mọi người sẽ nhận được tin tức tại đoạn Note dưới. vẫn trong khi thẻ vẫn còn hoạt động thông thường, những thông tin sẽ xuất hiện Enable do DirectX Features.

2. test đi với GPU-ZNgoài phương thức kiểm tra card màn hình có hoạt động không thể thông qua DirectX Diagnostic Tool thì mọi người dùng thử cách thực hiện ứng dụng GPU-Z để tiến hành kiểm tra đồ họa. Để sử dụng cách thức GPU-Z, mọi người thao tác các bước sau:

Bước 1: Tải chương trình GPU-Z trên máy tính.Bước 2: Kế tới, chuyển quan tab Graphics card một và Sensor để kiểm tra những thông số đồ họa trên máy tính.Bước 3: chúng ta sẽ nắm có những thông số gần như tên VGA, dung lượng một và gia tốc trong graphics card,… còn với Sensor, các bạn sẽ rõ được được thẻ chiếm làm việc chưa thể, bộ nhớ đã dùng... cài đặt phần mềm máy tính tại nhà quận 2

không chỉ có vậy, thông qua ứng dụng, chúng ta sẽ biết niềm tin những thông báo tương ứng thẻ mạnh hoặc yếu, card onboard cũng như card rời, các thông số của card VGA gần như Memory Type, Memory kích cỡ, Bus Width, Bandwidth,… Chỉ khoản Memory càng tốt Tức là card màn hình hiển thị hoạt động với hiệu năng Gia Công. Hình ảnh niềm tin khắc phục tốc độ cao, máy làm việc ổn định.

Vậy là chúng ta đã với nhau tham khảo về kiểu cách test thẻ màn hình nhận được hoạt động chưa. đó là một vấn đề khá đơn giản, các bạn chỉ có thao tác dựa vào quy trình ở bên trên là có thể xác định niềm tin ngay nhé! hy vọng bài viết có lợi đi với các bạn.