với mọi người sử dụng sẽ thấy Hãng Intel Core i3 đủ cho nhu cầu của bản thân, tuy vậy quý doanh nghiệp sẽ muốn duy nhất con Chip mạnh hơn trường hợp là người làm công việc đặc biệt hoặc trò chơi thủ. tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn đề nghị đốt tiền của bản thân vào Hãng Intel Core i9.

bộ xử lý Intel thế hệ vật dụng 13 tân tiến đủ mạnh để ngay cả bộ vi xử lý Core i5 tầm trung bình cũng đủ đáp ứng tất thảy các tấm lượng các bước. & nếu như bạn muốn đồ dùng nào đó có thể giải quyết và xử lý khối lượng quá trình nặng hơn, chẳng hạn cũng như game Play & phát trực tuyến đồng thời, thì Hãng Intel Chip Core i7 sẽ triển khai được việc đó.

Hãng sản xuất Intel Chip Core i9 cao cấp nhất thường dành cho các chuyên gia với khối lượng các bước vô cùng nặng. cho nên, nếu bạn đang mô phỏng những cảm giác riêng không liên quan gì đến nhau của hàng tỷ hạt gió trên kiến thiết máy bay của chính bản thân mình hoặc hiển thị video 8K nhiều năm 3 giờ, khách hàng sẽ thấy Intel Vi xử lý Core i9 là công cụ hoàn hảo cho mong muốn của bản thân.

nhưng ví như không cần giải quyết những đồ "nặng đô" như thế, thì bạn sẽ không thể sử dụng hết tiềm năng của con CPU này. do đó, nếu bạn đang phân vân chưa biết yêu cầu tậu Chip xử lý nào, hãy xem phần so sánh CPU Hãng sản xuất Intel Chip Core này để sở hữu chọn lựa thích hợp. sửa chữa mạng Internet tại nhà tphcm

Hãng sản xuất Intel Core i9 tự hào sở hữu 24 lõi - 8 lõi hiệu suất (P) và 16 lõi kết quả (E). Hãng sản xuất Intel Chip Core i7 chỉ cần có 8 lõi P với 8 lõi E, trong khi i5 nguồn gốc chỉ cần có 6 lõi P và 4 lõi E. vì thế, Hãng sản xuất Intel Chip Core i9 chuẩn xác là Chip xử lý nổi trội.

tuy nhiên bạn mang sự thật bắt buộc phổ biến lõi đến vậy không? trong trường hợp là một Game thủ, quý khách hàng có khả năng đã nghe nhắc rằng các trò chơi không dùng rộng rãi lõi. mặc dù điều này có khả năng đúng có các tựa trò chơi cũ hơn từ đầu những năm 2000, nhưng điều này không thể đúng nữa. tuy nhiên, tất thảy những nhà tiến lên tốt nhất hóa trò chơi của họ cho phần cứng thông dụng nhất.

khi nghiên cứu thông số kỹ thuật của các Chip xử lý này, con số lõi tối đa ghi thu được là của Hãng Intel Chip Core i7 8700 với Ryzen 5 3600, mỗi bộ có 6 lõi. do đó, trong cả khi dùng Intel Core i5 thế hệ đồ vật 13, bạn sẽ nhận được ít nhất 10 lõi - quá đủ cho với mọi các Game.

và ngay cả khi chúng ta đang chọn một cái laptop mới mẻ cho các tác vụ khác, chẳng hạn như thay đổi Ảnh & video clip, thì 16 lõi của Intel Chip Core i7 vẫn chính là quá đủ cho yêu cầu của doanh nghiệp.

rất nhiều kể cả các CPU đều chung tính năng thermal throttling để ngăn cản làm cho hỏng CPU nếu như nó quá nóng. tuy vậy, lúc thermal throttling CPU, điều ấy cũng Tức là nó không chạy ở tốc độ tốt nhất & người đặt hàng ko đạt được hiệu suất cao nhất.

Hãng Intel Core i9 phiên bản thứ 13 vô cùng lớn mạnh. mặc dầu mức tiêu hao điện năng cơ bản của nó chỉ là 150 watt, mà lại nó có khả năng nâng lên hơn 250 watt lúc chạy hết công suất. Thật không may, điều ấy sẽ làm quá chuyển vận đông đảo loại bộ làm giảm nhiệt độ không khí, đến mức Intel không vật dụng bộ làm giảm nhiệt độ không gian tiêu chuẩn cho CPU này.

Để tận dụng lớn nhất Chip, quý khách hàng sẽ muốn cần sử dụng làm mát bằng nước thay bởi vì làm giảm nhiệt độ bằng bầu không gian. tuy vậy, ngay cả các nhà phát minh laptop có kinh nghiệm, cũng như Linus Tech tips, cũng nói rằng đa số không thể làm giảm nhiệt độ bộ vi xử lý Core i9 thế hệ đồ gia dụng 13 trừ khi chúng ta sử dụng những phương án kỳ lạ chuẩn xác làm nên con CPU đắt tiền tài khách hàng không hề được bảo hành nữa.

bởi các nhu cầu về không khí để làm giảm nhiệt độ Hãng Intel Core i9 thế hệ đồ vật 13, khách hàng rất có thể sẽ có một tòa tháp hoành tráng bên trên hoặc dưới gầm bàn của mình. Trừ khi bạn chỉ một máy trạm phủ khắp, nếu không điều đó sẽ chiếm vô số kích thước quý báo giá trên bàn làm việc của doanh nghiệp.

bởi vậy, nếu bạn mong muốn một CPU cầm tay có khả năng tọa lạc gọn trong góc (hoặc bên dưới) bàn thi công của chính bản thân mình, thì CPU Intel bộ vi xử lý Core i9 sẽ có khả năng là chưa hẳn là lựa tìm lý tưởng. Dịch vụ thi công đi dây mạng

5. CPU mạnh không chỉ có một bộ xử lý "khủng"

lúc build một laptop, bạn đừng nên chỉ Nhìn vào trong 1 nhân tố. Thay vào đó, bạn cần xem xét toàn bộ PC của chính bản thân mình. rõ ràng, nếu đang setup NVIDIA GeForce RTX 4090 mạnh nhất, thì người đặt hàng không thể cùng nhau kết hợp nó có Chip Intel Chip Core i3 từ 10 năm trước. quý doanh nghiệp cũng không hề cắm Bộ nhớ đệm DDR5-6000 tân tiến mà không hề tra cứu xem bo mạch chủ của mình có hỗ trợ hay không.

điều này làm việc tương tự có bộ vi giải quyết. nếu bạn đang dùng Intel Chip Core i9 phiên bản đồ 13, hãy tra cứu xem phương pháp làm giảm nhiệt độ của doanh nghiệp với giúp đỡ nó không. quý khách cũng nên cân xem liệu Bộ nhớ đệm với SSD của cá nhân mình sở hữu đủ nhanh để đáp ứng nhu cầu của chúng hay không. nếu khách hàng không tìm ra các điều này, quý khách hàng có thể chạm chán đề nghị các buton thắt cổ chai về hiệu suất khiến khách hàng không thể đạt được hiệu suất cao nhất từ khoản đầu tứ của mình.