Windows chỉ một hòa tan phím chuẩn để bắt đầu khởi động lại driver Clip, có thể cần sử dụng vào bất kì thời điểm nào, này đó là Win + Ctrl + Shift + B.

sau thời điểm nhấn hòa tan phím bên trên, màn hình sẽ đen một khi, rồi người đặt hàng nghe thấy 1 tiếng bíp lúc driver video bắt đầu khởi động lại. Sau một 2 giây, màn hình hiển thị sẽ hiện quay về bình thường. vì việc này chỉ ảnh hưởng đến driver hình đồ họa cần bao gồm cả các ứng dụng khác sẽ ở nguyên vị trí như bạn đang cần sử dụng.

chú ý là hài hòa phím này chỉ làm cho bên trên Windows 8 trở lên, bởi vậy, hết sức tiếc là người sử dụng Windows 7 không thể sử dụng được sử dụng phương pháp này. hòa tan phím này có kết quả dù quý khách hàng cần sử dụng bất kì driver hình họa nào, từ Nvidia Cho tới AMD đến cả đồ dùng hoạ kết hợp của Hãng sản xuất Intel. Sửa mạng Internet tại nhà Tphcm

một số thủ thuật khác khi treo ứng dụngtùy thuộc vào Vì Sao tạo nên treo mà phím tắt này rất có thể thực hiện bằng ích hoặc ko. nếu là do driver đồ họa, bài toán bắt đầu khởi động lại chúng mà sẽ không phải cần che bắt đầu khởi động lại máy, sẽ làm.

nhưng lại giả dụ phương pháp trên cảm thấy không được, hãy thử cần sử dụng alt + Tab để chuyển sang ứng dụng khác. nếu cảm thấy không được nữa, hãy thử Ctrl + Shift + Esc để mở Task Manager & giới hạn phần mềm đang treo đó.

khi tất cả những cách thức bên trên không hiệu quả thì hãy thử Ctrl + alternative text + Del. nếu như khách hàng như mong muốn, Task Manager sẽ xuất hiện có tin tức rằng nó đã phát hiện ra một ứng dụng ko bình luận. Task Manager liệt kê tên của những chương trình hiện đang hoạt động, của cả công tác ko phản hồi.

trên tab Processes, nhấp vào tên của chương trình đang gây nên sự cố và sau đó nhấp vào buton End Task. cố nhiên, quý doanh nghiệp sẽ mất phần lớn các bước chưa được lưu trong chương trình đó. (Nếu khách hàng vô tình sử dụng phối hợp Ctrl + alt + Delete bằng cách nào đó, hãy click Esc để thoát khỏi Task Manager & quay lại Windows). Sửa Máy Tính Tại Nhà

bắt đầu lại máy tính xách tay bị treonếu như sau một tuổi thọ Windows vẫn ko bình luận thì người đặt hàng chỉ còn phương pháp buộc tắt máy bằng cách click giữ buton Power nguồn, vấn đề này cũng như rút năng lượng điện & là phương án kết thúc lúc bộ máy bị treo.

một. click & giữ buton Power nguồn cho đến khi máy tính xách tay tắt.2. Chờ trong 60 giây và khởi động lại máy tính IT việt bằng cách bấm lại buton Power.3. nếu khách hàng được nhắc bắt đầu khởi động máy tính IT việt ở Safe Mode hoặc bắt đầu Windows bình thường. sắm tùy tìm Start Windows Normally.

như đã nhắc ở trên cao, vấn đề khởi động lại laptop sẽ làm mất dữ liệu với quý khách sẽ có khả năng mất bao gồm cả quá trình chưa lưu của bản thân.