Lý do trò chơi "nấu ăn khỏa thân" được nhiều cặp vợ chồng đón nhận

Chồng tôi và tôi thích nấu ăn khỏa thân vì nó thiết lập một giai điệu lãng mạn theo cách khá gợi cảm. hiện giờ tôi muốn đưa ra lời cảnh báo cho tất tật các cặp vợ chồng ngoài kia, vui lòng không nấu thức ăn nhiều dầu mỡ như thịt lợn muối trần.

Việc khỏa thân nấu ăn được cho là gợi cảm, và bị bỏng có lẽ là một trong những điều ít gợi cảm nhất có thể xảy ra, đặc biệt nếu nó ở bộ phận sinh dục của bạn.
Một giải pháp nhẵn cho điều đó là có tạp dề cho hai bạn. Những gì chúng tôi yêu thích về tạp dề là chúng thường được che ở mặt trước, nhưng hoàn toàn mở ở mặt sau. Điều này cho phép Don soát mông của tôi khi tôi chuẩn bị thức ăn và trái lại. Nó làm tăng thêm mức độ lãng mạn cho một buổi hẹn hò ăn tối.

Tuy nhiên, hãy chuẩn bị cho thời gian thổi nấu để ra ngoài cửa sổ, vì bạn chắc chắn sẽ bị phân tâm bởi đối tác của bạn trong quơ những điều này. Đặt nhiều báo thức để bạn không bị cháy thức ăn. Bạn không thể nói rằng tôi đã không cảnh báo bạn.

Tham khảo thêm mục liên quan
Bữa tiệc khỏa thân xa hoa, siêu đắt đỏ
Nhật Bản - xứ sở Mặt trời mọc vốn có một nền ẩm thực đa dạng và phong phú, trong đó sushi - món ăn "quốc hồn quốc túy" của quốc gia này đã trở nên nức danh trên toàn thế giới. Trong đó, sushi khỏa thân hay còn được biết đến với cái tên Nyotaimori (lady body sushi) có sức hút mạnh mẽ đối với giới thượng lưu trên toàn thế giới.

Theo tiếng Nhật, Nyotaimori có tức thị “Thức ăn được thể hiện trên cơ thể một người phụ nữ”. Các nghệ nhân sẽ bày những miếng sushi trên khắp thân mình của các geisha. Nyotaimori dưới con mắt của người tình truyền thống, là sự tả của sự phục vụ đã đạt tới đỉnh cao của nghệ thuật.

Nyotaimori rất kén người thưởng thức, và được coi là món ăn của xã hội thượng lưu bởi tổn phí cho một bữa ăn sushi như thế này có giá từ 75 - 370 đô la Mỹ (khoảng 1.500.000 - 8.300.000 VNĐ).

Tại Nhật Bản, rất nhiều thương gia ưa thích tổ chức yến tiệc với sự tham dự của người mẫu nude. Khi đó, các cô gái nằm ngửa trên bàn tiệc để tạo thành mâm cỗ xa xỉ, kích thích sự phấn khích của người dự tiệc và toát lên sự giàu có của doanh gia.

>>> Xem thêm : dụng cụ tình yêu cho nam : https://dochoiphongthe.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam