1. Địa điểm sử dụng đĩa sành kiểu xưa

Đĩa sành kiểu xưa là sản phẩm gốm sứ truyền thống của Việt Nam và được dùng phổ biến trong những dịp lễ, tết, tiệc cưới và hầu như xuất hiện khu vực đa dạng địa điểm khác nhau, bao gồm:

Gia đình, quán ăn, khách sạn: Đĩa sành kiểu xưa thường được sử dụng để trang trí và phục vụ những

Quán hải sản: Đĩa sành xưa là 1 sản phẩm gốm sứ có trị giá lịch sử và nghệ thuật, thành ra thường được trưng bày tại các triển lãm nghệ thuật và lịch sử.

Các sự kiện, hội nghị, lễ hội: Đĩa sành thượng cổ thường được sử dụng để trang trí và phục vụ những món ăn trong những sự kiện, hội nghị, lễ hội, đặc biệt là các sự kiện về văn hóa, truyền thống.

2. Công dụng của đĩa sành kiểu xưa tại các nhà hàng, quán ăn

Đĩa sành kiểu xưa là sản phẩm gốm sứ truyền thống của Việt Nam, được sử dụng rộng rãi trong những nhà hàng, quán ăn để trang hoàng và phục cụ các món ăn truyền thống. Đĩa sành kiểu xưa không chỉ là dụng cụ được dùng để đựng thức ăn mà chúng còn mang đến phổ biến lợi ích khác cho nhũng đơn vị buôn bán gia đình hàng - quán ăn như:

Nâng cao trị giá thẩm mỹ cho món ăn
Đĩa sành thường có họa tiết độc đáo, tinh tế lúc đưa các đường nét cực kỳ giản dị để trang trí và tạo dấu ấn tuyệt vời.

An toàn với sức khỏe
Đĩa sành được khiến từ vật liệu đất sét bất chợt nung trong nhiệt lớn từ đó cái bỏ hết cấc kim khí nặng không gây hại cho sức khỏe ngay cả lúc dùng với nhiệt độ độ cao.

Tiện lợi vệ sinh và bảo quản
Đĩa sành có bề mặt phẳng, nhẵn lớp men sứ tuy không sáng bóng như các sản phẩm gốm sứ đương đại nhưng chúng không gây bám dính đồ ăn, dầu mớ thừa. Nhờ đấy, việc vệ sinh sau khi sử dụng cũng trở nên thuận lợi hơn. Cùng lúc đĩa sành cũng có độ bền và thời kì sử dụng trong khoảng thời gian dài giúp tiết kiệm tầm giá thay mới phương tiện định kỳ.

Tạo điểm nổi bật cho ko gian - tăng cảm nhận hương vị
Những mẫu đĩa sành xưa có ngoài mặt đẹp mắt, tinh tế với các họa tiết thân thiện với đời sống như: đường kẻ sọc, con gà, hoa, lá, chim,...Các con đường nét được nghệ nhân vẽ tay 100% nên có tính trung thực, sinh động và lại có một nét đẹp rất riêng. Trong khoảng đấy, có thể tạo điểm nổi bật cho không gian quán ăn, thu hút quý khách và tạo cảm giác ấm êm, thân thiện.

Tìm hiểu thêm các thông tin về tô, chén, bát Lái Thiêu tại website: https://gombinhduong.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/xuongsanxuatgomsubinhduong/
Hotline: Bán lẻ: 088 8774786 – Bán sỉ: 0912.246.987
Địa chỉ showroom: Tầng trệt tòa nhà số 33 đường Cộng Hòa, Phường 04, quận Tân Bình, TP.HCM.
Kho hàng 1: 15/11 Nguyễn Thị Căn, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM.
Kho hàng 2: 33 Nguyễn Thị Căn, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM.
Xưởng sản xuất: Số 39, Khu Phố Bình Hòa, P Lái Thiêu, TP Thuận An, Bình Dương.

Chủ đề cùng chuyên mục: