Xu hướng tìm đến các bài thuốc có cỗi nguồn từ thảo dược thiên nhiên để chữa bệnh chàm do lo ngại những biến chứng của tân dược càng ngày càng được nhiều người quan tâm hơn. Nếu bạn đang tầm một loại thuốc trị bệnh chàm có thành phần thảo dược, được xây dựng trên một phác đồ khoa học, chuyên sâu và hoàn chỉnh thì Ngưu Bì Giải Độc Ẩm chính là một tuyển lựa sáng suốt nhất.

>>>Tham khảo thêm mục liên quan:
Thuốc Ngựa Thái bán ở đâu
Cách dụng Ngựa Thái hiệu quả
Ngựa Thái tác dụng trong bao lâu

Ngưu Bì Giải Độc Ẩm là tổng hòa của 3 yếu tố trong điều trị: Thuốc uống, thuốc ngâm rửa và thuốc bôi. Bài thuốc là thành tựu của quá trình nghiên cứu sốt hàng chục năm của các thầy thuốc tại Nhà thuốc Tâm Minh Đường (Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2018).

mỗi liệu pháp đảm đương một vai trò riêng trong điều trị và khi phối hợp thì chúng hỗ trợ nhau để đạt được kết quả tốt nhất. Theo đó:
Bài thuốc uống:
Được bào chế từ 11 loại thảo mộc kinh điển trong Đông y gồm: Hoàng Cầm, Sinh Hoàng Kỳ, Kim Ngân Hoa, Ké Đầu Ngựa, Hoàng Liên, Liên Kiều, Bạch Hoa Xà Thiệt Thảo, Kinh Giới, Ngưu Bàng Tử, Xích Thược, Cam Thảo. Tùy theo tình trạng bệnh và thể trạng mà người thầy thuốc sẽ gia giảm tỷ lệ thuốc cho hiệp. Thế mạnh của thuốc thang đó là dựa trên tình trạng thực tế để kê đơn nhằm có tác dụng tối ưu nhất.
Có công dụng thanh nhiệt, tiêu trì nhiệt độc, giải độc cho gan thận, tăng cường chức năng của gan thận, củng cố sức đề kháng cho thân thể.

Bài thuốc ngâm rửa
Có tác dụng kháng khuẩn,tiêu viêm, sát khuẩn ngoài da, làm mềm da, kích thích sản sinh tế bào da mới và tương trợ cho thuốc bôi tác dụng sâu hơn.
Thuốc bôi

Được bào chế ở dạng kem bôi tiện sử dụng, có tác dụng bảo vệ bề mặt da, vô trùng, giúp bề mặt da mau lành, tránh nhiễm trùng.
Cách sử dụng Ngưu Bì Giải Độc Tán rất đơn giản, mỗi ngày người bệnh sắc uống 1 thang thuốc, tắm rửa bằng thuốc ngâm rồi bôi thuốc theo hướng dẫn.

>>>Xem thêm : Ngựa Thái có bán ở tiệm thuốc tây không : https://www.shopdochoi.net/thuoc-cuo...ngua-thai.html

Theo kết quả điều trị lâm sàng cho thấy hiệu quả điều trị rất khả quan với:
Từ 2-3 ngày dùng : Giảm đến 30% tình trạng phát ban, nổi mẩn, bong tróc da, ngứa ngáy khó chịu.
Sau 3-7 ngày: Kiểm soát đến 70% triệu chứng của bệnh chàm. Các thương tổn da bắt đầu thu hẹp và bề mặt da bắt đầu lành lặn trở lại.
Sau 7-10 ngày: Da lành lặn, không thâm sẹo, hết ngứa, đề phòng tái phát.
Đặc biệt, khi điều trị trên người bệnh chàm thể nhẹ, có đến 80% trường hợp kiểm soát bệnh rât tốt sau khi dùng hết 1 liệu trình thuốc trong 10 ngày. thời kì điều trị sẽ lâu hơn với những trường hợp chàm nặng nhưng không quá 30 ngày dùng thuốc.

Chủ đề cùng chuyên mục: