Một nghiên cứu đã cho thấy rằng, khi càng gần tới cực khoái thì càng nhiều các phần trong não bộ của nữ giới tương tác tới stress hay phấp phỏng bị vô hiệu hóa. vì thế, để thả lỏng tinh thần để cảm nhận mọi thứ hoàn hảo hơn, bạn có thể nghĩ về hay tưởng tượng về bất cứ điều gì làm cho bạn cảm thấy thả sức nhất, thanh thoát nhất vào lúc đó. Càng gỡ bỏ được ưu tứ nhiều bao lăm, bạn càng gần với "lên đỉnh” bấy nhiêu đó.

Ai cũng biết phụ nữ cực kỳ khó để đạt được khoái cảm cao nhất trong khi ân ái so sở hữu cánh nam giới. đó là bởi cấu trúc của “âm hộ” phức hợp hơn vô cùng nhiều lần so sở hữu “dương vật”, mà tâm lý thanh nữ lại phức tạp nữa. nhưng cố nhiên, như thế đừng phải không nên có Chỉ dẫn.

Lúc trên giường, nhiều chị em thanh nữ nghĩ rằng việc đụng chạm vào cơ thể của chính mình là việc của người đàn ông như cái máy làm tình cho nữ , mà bạn có biết rằng việc tự mình yêu chiều mến thương thân thể mình trước mắt chàng không nên những thực hành chàng thêm phấn khích mà còn mang lại cho chính bạn cảm giác hứng khởi, sự gợi cảm và tự tín nữa.

Màn dạo đầu không phải chỉ là các bước trước nhất khi bạn và nửa kia đã im vị trên giường. Như đã nói ở trên, sự cực khoái của đàn bà can hệ khắn khít đến việc giải quyết được stress, giải quyết tinh thần. thành ra, nếu muốn có một đêm hoàn hảo với chàng, bạn nên xếp đặt công tác ngừng từ trước, để từ từ tận hưởng một buổi tối thật vui vẻ, nhẹ nhàng, như một màn khởi động dài cho một đêm nhiệt thành sắp đến.

Vì phụ nữ khó đạt được cực khoái, cho nên mà chị em lại càng hay nhăm nhăm nhắm vào đích đến cuối cùng lúc đó, vô tình lại làm cho nó càng căng thẳng, càng xa vời. Bạn cần nhất thời quên nó đi, hội tụ vào các gì đang diễn ra, rồi để mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng tốt nhất. Bởi nếu có một hành trình tốt, việc tới đích chỉ còn là chuyện của thời gian nữa mà thôi. Hay ít ra, như ai đó đã nói “hạnh phúc đừng phải là đích đến, mà lúc đó là hành trình”.

Đừng để chàng phải là chàng nhạc trưởng đơn lẻ dù có bạn ở bên cạnh. Hãy để máy thủ dâm tự sướng cho nữ giúp sức chàng trong mọi việc, vì dù sao, hai người cùng sở hữu một việc thì hiệu quả ít nhất cũng tăng gấp đôi chứ nhỉ! đừng nghĩ chàng phải là người có nhiệm vụ làm bạn “lên đỉnh” vì cảm giác đó là của bạn, chàng chỉ giúp sức cho bạn mà thôi. bởi vậy, hãy giúp sức và kết hợp ăn ý với chàng trong chuyện ấy.

cơ thể của bạn, bạn là người sở hữu chủ và hiểu rõ may thu dam tu dong cho nu hơn bất kì ai khác, chứ không phải chàng. thành ra, không quá khó hiểu lúc chàng hoàn thành điều gì đó đừng chuẩn với ý bạn. Nếu chàng làm bạn bằng lòng, hãy nói cho chàng biết và khuyến khích chàng thêm. Còn nếu chàng sở hữu bạn thất vọng, hãy góp ý, thậm chí, nếu đến lúc bạn cần phải là “người dẫn đường”, hãy thực hành điều đó, không ngại ngùng. do đó nhớ rằng, không nên phải chỉ có ở bên ngoài đường, mà ngay cả ở trên giường, nam nữ đều bình đẳng sở hữu nhau!

>>>Xem thêm: Máy tự động bú liếm cho nữ : https://dochoiphongthe.com/may-bu-liem-rose

Chủ đề cùng chuyên mục: