Đẹp, nhỏ gọn, tiện dụng... là những từ để ta nói đến bộ phát wifi engenius EWS210AP, không chỉ có vật bộ wifi này còn khá là mạnh mức tốc độ truyền tải lên đến 300Mbps với khả năng phủ sóng rộng cho bạn thả ga kết nối. Không còn phải lo khi đang kết nối trợt dớt mạng, phủ sóng rộng không còn lo mất tín hiệu.
Tính năng

Support chuẩn cơ bản 802.11b/g/n và tốc độ lên đến 300Mbps

hiệu năng tuyệt đối lên tới 29 dBm với băng tần 2,4GHz cùng với khả năng bao phủ rộng, phủ sóng toàn bộ bên trong nhà

tốt nhất kênh truyền tải, 2 antenda

1x10/100/1000Mbps với cổng LAN

Hỗ trợ 802.3af/at

Neutro dòng Managed thiết bị phát

Có thể thiết đặt, quản lý cùng thời điểm theo dõi với một số Neutron, vào từ giao diện dựa trên trình duyệt quản lý không dây của một Neutron + dòng PoE Switch. Có nhiều phiên bản cập nhật tăng tính tiện dụng và thêm 1 số thông số kỹ thuật khác.

Tốc độ không dây

Mức độ Truyền tải lên tới 300Mbps trên băng tần 2,4GHz cho phép truyền file và xem video streaming mượt mà .

Năng lượng cao, tín hiệu dài, phủ sóng lớn hơn

lên đến 29 dBm trên dải 2,4 GHz cung cấp đông đảo hơn hai lần bao phủ không dây qua đối thủ cạnh tranh chính và cho phép các tín hiệu không dây để thâm nhập vào sàn, trần, tường và kết nối thiết bị lớn hơn. Nội mảng ăng ten MIMO cung cấp tiếp nhận tốt hơn và hiệu suất , khách hàng thay đổi hướng của nó.

SSID-to-VLAN Tagging

Có thể cài đặt để truyền tín hiệu sóng lên tới 8 SSID. Mỗi SSID có thể được gắn với một VLAN mạng được quy định cho lớp người sử dụng truy cập khác nhau dự trên nền thiết lập truy cập ban đầu.

Không chỉ có vậy, các sản phẩm của bộ phát wifi engenius đều được các khách hàng đánh giá cao về độ tiện dụng, về sức mạnh và giá cả. Có thể nói engenius EWS210AP đã mang đến hơi hướng lạ cho các bộ wifi trên thị trường, khi ta vừa trông thấy nó là đã thấy một vẻ đẹp sang trọng rất cuốn hút.

không những vậy , nếu bạn có mục đích dùng khác, hãy truy cập viettuans và tham khảo các sản phẩm khác của chúng tôi, các thiết bị thiết bị phát wifi diện rộng : wifi engenius , Ubiquity đang chờ bạn.


Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt wifi khách sạn , công ty, trường học... thích hợp nhất với nhu cầu hiện tại của bạn.


Liên hệ tư vấn và bán thiết bị
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Việt Tuấn Số 02/106 Nguyễn ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.35668286| Email: sales@viettuans.vn