Ứng dụng tải phim cho Android

Việc xem phim hay xem các đoạn video ca nhạc trên smartphone đã trở thành một việc khá phổ biến. Tuy nhiên, thay vì phải vào các trang web để xem, thì bạn có thể dùng các ứng dụng tải phim cho Android để tải các bộ phim hay video về điện thoại dễ dàng. Vậy các ứng dụng đó là ứng dụng nào. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
1, Ứng dụng tải phim tubemate cho điện thoại Android

Với ứng dụng tải phim tubemate, thì đây là một ứng dụng mà bạn có thể dễ dàng tải các video trên Youtube về điện thoại.
Không chỉ vậy, nó được xem là một phần mềm tải phim dành riêng cho youtube. Bởi khi bạn mở ứng dụng này lên, thì các video đang được xem nhiều nhất sẽ hiển thị trên trang giao diện của ứng dụng. Vì vậy, bạn chỉ cần tìm kiếm một video mà bạn thích để có thể tải về thiết bị xem phim trên điện thoại Android của bạn.
Tuy nhiên, điểm hay của ứng dụng này là bạn có thể xem trực tiếp bộ phim hay video bạn muốn tải, nếu sau khi xem xong bạn không mún tải về thiết bị của mình, thì bạn có thể tìm kiếm muốn video khác.
Ứng dụng tubemate trên Ch-Play

Tốc độ tải video của ứng dụng khá nhanh, vì vậy bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tải và có thể xem thoiar mái trên thiết bị của bạn.

Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng này, thì bạn có thể tải bằng đường link sau: play.google.com/store/apps/details?id=com.tubemote.app&hl=vi

2, Ứng dụng tải video AVD cho thiết bị Android

Đây cũng là một trong các ứng dụng tải phim về điện thoại Android khá phổ biến hiện nay. Do đó bạn sẽ tìm thấy ứng dụng này trong kho Ch-Play một cách dễ dàng.
Ứng dụng video AVD trên Ch-Play

Với việc sử dụng ứng dụng này, bạn chỉ cần gõ trình duyệt web mà bạn đang cần tìm bộ phim muốn tải vào, sau đó chọn đường dẫn đến video và nhấn vào AVD để có thể tải về thiết bị Android.
Như vậy, ứng dụng này sẽ cho phép bạn tải bất kỳ video hay bộ phim từ các trình duyệt web. Song nó không thể tải được các video của Youtube. Do đó nếu bạn muốn tải các video từ trang Youtube thì bạn nên dùng ứng dụng tubemate đã nên ở trên nhé.

Link : play.google.com/store/apps/details?id=com.myboyfriendisageek.videocatcher.dem o&hl=vi

3, Ứng dụng tải video của smartStar

Đây là ứng dụng tải tất các định dạng video trên internet về điện thoại của bạn một cách dễ dàng. Do đó, với các định dạng phổ biến như MPK, AVI, MP4, AVI,, hay các định dạng ít khi thấy như FLV, SWF cũng sẽ được tải về thiết bị của bạn. Đồng thời, nó sẽ chuyển đổi định dạng sao cho tương thích với các định dạng trong thiế tbij Android của bạn. Do đó bạn sẽ có thể xem các video một cách dễ dàng, mà không cần phải lo lắng việc thiết bị của mình không đọc được các định dạng trên.
Ứng dụng tải video SmartStar

Không chỉ vậy, ứng dụng này còn được đánh giá cao bởi khả năng tải được cả các tập tin văn bản, hay các định dạng như MP3, DOC, XLS, RAR, ZIP về thiết bị. Do vậy, đây là một ứn dụng vô cùng hữu ích mà bạn nên có trên thiết bị Android của mình.
Với giao diện đơn giản và tốc độ tải khá nhanh, thì bạn sẽ thích thú với ứng dung này.

Link để tải : play.google.com/store/apps/details?id=com.down.all.videos&hl=vi

4, Ứng dụng tải video Fastest Video Downloader

Ứng dụng Fastest Video Downloader là ứng dụng mới được các nhà phát triển ứng dụng trên Android lập trình. Do đó, nó có tốc độ tải các video khá là nhanh và mạnh mẽ. Ứng dụng này có các tính năng vô cùng nổi bật như sau:
Ứng dụng Fastest Video Downloader trên Ch-Play

Nó là ứng dụng miễn phí, nên bạn có thể thoải mái sử dụng. không chỉ vậy, nó còn hỗ trợ bạn dễ dàng trình duyệt với các web thích hợp hoặc trình duyệt ngoài dễ dàng.
Đông thời nó còn có các tính năng hỗ trợ như tạm ngừng tải, hủy tải và có các tính năng quản lý giúp bạn dễ dàng truy cập vào web có chứa video muốn tải về một cách nhanh chóng nhất. Do đó, đây cũng là một ứng dụng khá là tuyệt vời.

Tải ứng dụng link sau: play.google.com/store/apps/details?id=megabyte.fvd&hl=vi

Bài viết này đã giới thiệu đến các bạn các ứn dụng để tải phim vè thiết bị Android thông dụng nhất hiện nay. Hi vọng các bạn có thể dễ dàng sử dụng được các ứng dụng trên và tải được các video mình yêu thích một cách nhanh chóng nhất.

Chủ đề cùng chuyên mục: