Như thường lệ lại một thiết bị nữa tới từ thiết bị lưu trữ mạng buffalo mà không khiến chúng ta khỏi kinh ngạc, dòng thiết bị trung cấp của hãng đã làm rất tốt trong phân khúc khiến đối thủ cạnh tranh rất kho khăn trong việc níu giữ khách hàng. Như thường lệ, hôm nay tôi sẽ đưa ra sản phẩm tiêu biểu của buffalo đó là Buffalo LS-QVL/E.

thiết bị lưu trữ LinkStation™ Pro Quad LS-QVL/E– Bộ lưu trữ chế độ RAID 4 ổ đĩa hiệu suất cao
thiết bị lưu trữ nas buffalo LinkStation Pro Quad LS-QVL/E hoạt động với hiệu suất cao, dung lượng lưu trữ và tốc độ backup data lớn, phù hợp cho khách sạn là gia đình hoặc doanh nghiệp nhỏ: Dung lượng lưu trữ lên tới hàng terabytes và chia sẻ dữ liệu nhanh, hiệu quả với tốc độ lên tới 72 MB/s.

Các thông số kỹ thuật nổi trội :

hiệu năng cao

Có thông số kỹ thuật DLNA®, iTunes® and PS3™ Media Server

Có đầy đủ các đặc điểm của NAS LinkStation

Có 4 ổ đĩa

MÁY CHỦ LƯU TRỮ VÀ san sẻ hiệu năng CAO

Đây cũng là một thiết bị lưu trữ tuyệt với hoạt động ở chế độ RAID, gồm 4 ổ đĩa, nó được trang bị đầy đủ các thông số kỹ thuật của thiết bị nas thông thường như lưu trữ, chia sẻ và bảo vệ các dữ liệu quan trọng của bạn một cách ưu việt nhất.

LS-QVL/E được hỗ trợ trên đa nền tảng: Như Linux, Windows hay Mac OSX , bạn sẽ thoải mái truy cập hàng TB dữ liệu trên mạng liên tục qua Internet ngay cả khi bạn phải di chuyển.GIẢI PHÁP LƯU TRỮ AN TOÀN

Với dung lượng siêu lớn lên tới hàng TB, thiết bị lưu trư dữ liệu trên mạng này đóng vai trò trung tâm, tin cậy để lưu trữ toàn bộ data từ PC và máy tính Mac, máy tính bảng và smartphone tại gia đình hoặc văn phòng nhỏ.

Lưu trữ, truy cập và chia sẻ dữ liệu từ bất nơi nào thông qua mạng không dây với tốc độ nhanh gấp đôi so với một ổ đĩa cứng USB chuẩnQua đó, bạn có thấy được rằng, sản phẩm này là một thiết bị đáng để sở hữu không?

Nếu có nhu cầu sở hữu những thiết bị đặc biệt khác từ thiết bị lưu trữ mạng nas buffalo bạn có thể xem qua các thiết bị như: Buffalo TeraStation 5800 một sản phẩm trong phân khúc cao cấp với rất lớn đặc điểm độc đáo và dĩ nhiên giá cũng không hề rẻ. Còn với nhu cầu cơ bản chúng tôi khuyên bạn xem qua thiết bị LS 220DE AP – một trong những thiết bị rẻ nhất tới từ buffalo

Hãy đến với việt tuấn, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế wifi hotel , công ty, trường học... thích hợp nhất với nhu cầu hiện tại của bạn.

Liên hệ tư vấn và bán thiết bị
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Công ty Việt Tuấn Số 02/106 Nguyễn ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.35668286| Email: sales@viettuans.vn