Với thiết bị nas synology DS414j bạn sẽ không còn lo về vấn đề lưu trữ, khi thiết bị hỗ trợ lên đến 20TB, đây là một sản phẩm rất thích hợp với các văn phòng. DS414j còn được trang bị con chip 2 nhân giúp việc truy xuất nhanh hơn so với người tiền nhiệm. Nếu DS414 với chi phí đầu tư khá cao thì DS414j đã được điều chỉnh lại giá, khiến DS414j trở lên cực hot.


Như đã nói trên, Synology DS414j được hỗ trợ lên tới 20TB với 4 bay ổ HDD dung lượng lớn nhất mỗi bay là 5Tyrabyte. sản phẩm được hỗ trợi RAID giúp tăng độ bảo mật data nếu không may có vấn đề với HDD .

Phải nói, Đây cũng là một sản phẩm được hỗ trợ đa hệ điều hành từ Windows, Mac OSX tới Linux. Nó cũng cho phép đồng bộ đám mây giữa các PC , thiết bị di động được cung cấp bởi hãng thứ ba như Google Driver, Dropbox.. Việc đồng hộ này rất dễ dàng , bạn chỉ cần cài đặt một lần và mọi việc còn lại sẽ để DS414j lo.

Thường thì các thiết bị tới từ synology diskstation đều được phủ lớp sơn trắng nhưng DS414j lại mang vẻ đẹp cổ điển, cứng cáp với màu đen được bao phủ .

Với giá thành thích hợp cùng với việc được sản xuất từ thương hiệu uy tín. DS414j là một thiết bị rất hot trên thị trường. Liên hệ với Viettuans theo địa chỉ bên dưới để đặt thiết bị này ngay nhé. Chúng tôi còn có ưu đãi sử dụng thử cho những khách hàng chưa rõ về thiết bị tới từ synology diskstation .

Nếu bạn cần một thiết bị mạnh mẽ hơn, tốc độ truy xuất cao hơn và số lượng người truy cập cùng thời điểm lớn, DS415+ là sự lựa chọn hoàn hảo. Với con chip 4 nhân so với 2 nhân của DS414j, việc truy xuất sẽ có tốc độ đáng nể. Việc sử dụng cùng lúc từ 50 tới 100 người cùng một lúc là chuyện bình thường với khả năng vận hành của DS415+. Đây là một thiết bị rất phù hợp với các doanh nghiệp, công ty hay văn phòng lớn.Hãy đến với viettuans, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế wifi khách sạn , công ty, trường học... thích hợp nhất với nhu cầu hiện tại của bạn.

Liên hệ tư vấn và bán sản phẩm
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Viet Tuan Số 02/106 Nguyễn ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.35668286| Email: sales@viettuans.vn