Làm sao để mua được ốp lưng iphone 5, 5S, 6, 6plus độc đáo TPHCM? Tại TPHCM hiện nay bạn dễ dàng tìm và mua một chiếc ốp lưng cho iphone, nhưng để có một chiếc ốp lưng làm bạn thích thú thật sự mà giá hợp lý chắc chắn là rất hiếm. Một chiếc ốp lưng “tuyệt vời” phải đảm bảo 3 yếu tố không làm điện thoại quá nhiệt, độc đáo và bảo vệ tốt.
sở hữu chiếc ốp lưng điện thoại độc đáo, bạn có thể đặt hàng ở những nơi in hình mình thích rồi dán vào mặt sau ốp lưng. Hình in lên có thể đẹp, tuy nhiên chính cái ốp lưng lại xấu vì được làm bằng 1 loại vật liệu là nhựa cứng có kiểu dáng giống nhau 100%. Do đó chỉ một số ít khách hàng lựa chọn loại ốp lưng này.
Để được tính năng bảo vệ thì cứ việc mua ốp lưng dày một tí, bao phủ toàn bộ điện thoại là bảo vệ tốt rồi. Nhưng vấn đề gặp phải là dày thì xấu, bao phủ toàn bộ thì điện thoại bị bịt kín không thoát nhiệt được.
Ốp lưng vô tình là kẻ phá hủy điện thoại. Nhiều loại ốp lưng làm bí điện thoại gây ra hư hỏng cháy, nổ. Để tản nhiệt tốt thì bạn có thể sử dụng mỗi ốp viền, nhưng lại gặp vấn đề là mặt sau lại dễ bị trầy xướt.


Chúng tôi giới thiệu ốp lưng iphone 5, 5S, 6, 6plus độc đáo TPHCM được sản xuất bằng công nghệ in 3D cho hoa văn mặt sau độc đáo kết hợp với viền kim loại cứng cáp. Mặt sau là nhựa cứng ABS được chúng tôi thiết kế và in bằng máy in 3D có độ nét cao. Tất cả những điểm dễ bị hư tổn đều được bảo vệ.


Đặc biệt là giúp điện thoại tản nhiệt tốt. Hoa văn không chỉ làm cho ốp lưng đẹp hơn mà những khe hở trên hoa văn của nó cho phép nhiệt thoát ra dễ dàng hơn. Quý khách có thể an tâm về sức khỏe của chiếc iphone yêu quý.


Để mua Ốp lưng iphone 5, 5S, 6, 6plus độc đáo TPHCM bạn liên hệ thông tin sau:
Website: www.oplungiphonedoc.com
Email: colorcovervn@gmail.com
Hotline: 0901181228 (Mr Đức)
Keyword: op lung iphone 5, 5S, 6, 6plus doc dao TPHCM