Một thiết bị được tạo ra hướng tới người dùng văn phòng, đó là Nas DS115 - một sản phẩm nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian từ phòng làm việc cho tới văn phòng...Là một thiết bị tầm trung của Synology nhưng DS115 cũng có những thế mạnh khá hay ho như được trang bị một con chip Dual core giúp tăng cường việc truy xuất và đồng bộ trên mây nhanh chóng. Kiểm tra hiệu năng thực tế cho thấy tốc độ đọc trung bình vào khoảng 111 Mb/s và viếttrên 104 Mb/s, như vậy đây là một thiết bị không phải dạng vừa khi tốc độ đọc không thua kém các thiết bị có giá cao hơn trên thị tường.

Như đã nói, đây là sản phẩm hướng tới người sử dụng gia đình hay văn phòng nên việc giải trí và công việc đơn thuần rất hiệu quả. DS115 mang lại một trải nghiệm đa phương tiện tốt nhất cho người dùng gia đình, cũng như nâng cao tốc độ thực thi ảnh giúp khả năng quét ảnh nhanh hơn ...

Được đánh giá không quá cao nhưng DS115 cũng được hàng này thiết kế kèm 1 cổng USB 3.0 giúp đảm bảo tốc độ truyền file nhanh chóng và hiệu quả. Tốc độ kiểm tra thực tế của ổ này nhanh hơn tầm 10 lần so với ổ USB 2.0 thông thường.

Tiếp đó nữa là thiết bị này được thiết kế để chạy trên mọi OS Windows, Mac OSX hay Linux....

Nhắc đến DS115 thì không thể không nhắc tới Nas Synology DS215j một sản phẩm cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn . Đây là một sản phẩm cùng phân khúc với Nas DS115, Tính năng thì hai thiết bị này như nhau nhau do đó bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm mà không cần đắn đo nhiều.

Ngoài ra , nếu nhu cầu của bạn cần một sản phẩm với tốc độ xử lý và nhiều tính năng hơn thì DS414j với giá cả không quá cao với 2 sản phẩm trên sẽ làm bạn thích thú.

Liên hệ với Viet Tuan để đặt những thiết bị tối ưu

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Công ty Việt Tuấn
Tel: 04.35668286 | Email: sales@viettuans.vn

.