Cài game cho iPad Air 2 qua iTunes

Có nhiều bạn còn lúng túng không biết cách cài ganme cho iPad Air 2 qua iTunes như thế nào. Để giúp các bạn có thể thỏa mãn những tựa game hay trên iPad Air 2 64gb, sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài game cho iPad Air 2 qua iTnues .
1, Điều kiện cài game cho iPad Air 2 qua iTunes

- Để cài được game cho iPad Air 2 thông qua công cụ iTunes bạn cần chuẩn bị những thứ sau đây.

+ Bạn chuẩn bị mạng internet cho máy tính

+ Chuẩn bị 1 sợi dây cáp chính hãng của Apple để kết nối iPad Air 2 với máy tính.

+ Cần cài đặt iTunes cho máy tính đó mới có thể cài game cho iPad Air 2 bằng iTunes.

- Nếu như máy tính của bạn chưa được cài đặt công cụ này thì bạn có thể vào đường dẫn sau để tải về máy phiên bản iTunes mới nhất và cài đặt.

Link tải: apple.com/itunes/download/
2, Cách tải game cho iPad Air 2 bằng iTunes

- Sau khi bạn đã chuẩn bị máy tính có cài đặt công cụ iTunes bạn thực hiện như sau.

- Bước 1: Bạn kết nối iPad Air 2 với máy tính thông qua sợi dây cáp chính hãng.

- Bước 2: bạn bật công cụ iTunes trên máy tính đó lên, tại ô tìm kiếm bạn nhập vào tên game mà bạn muốn tải về cho iPad Air 2.Bạn thực hiện các bước như trên hình

- Bước 3: sau khi chọn được tựa game mà bạn muốn tải, bạn nhấn chọn Get sau đó chọn thiết bị tương thích với game. ở đây bạn tải về cho iPad Air 2 nên bạn nhấn chọn mục iPad.Bạn chọn “Get” sau đó chọn thiết bị tương thích cho game đó

- Bạn chỉ cần đợi cho hệ thống tải game về máy là xong. Như vậy là bạn đã hoàn tất việc tải game về cho iPad thông quan công cụ iTunes. Thật đơn giản phải không nào.
3, Cách tải game trực tiếp trên iPad Air 2

- Ngoài cách tải game cho iPad Air 2 thông qua công cụ iTnues thì bạn cũng có thể tải trực tiếp về cho thiết thị trên cửa hàng App Store. Để tải game bằng cách này các bạn thực hiện như sau.

- Bước 1: Trên iPad Air 2 bạn truy cập vào cửa hàng App Store, tại đó bạn nhập tên game mà bạn muốn tải về cho thiết bị. Chẳng hạn mình lấy ví dụ tải game đào vàng cho iPad Air 2 cũ.


Bạn nhập tên game mà bạn muốn tải về cho iPad Air 2

- Bước 2: khi đó hệ thống sẽ hiển thị một số game có liên quan tới từ khóa mà bạn vừa tìm kiếm. Bạn chỉ cần nhấn chọn vào game mà bạn muốn tải, bạn nhớ nhấn chữ “nhận” để tải về cho iPad Air 2.

- Bước 3: Hệ thống yêu cầu bạn nhập mật khẩu tài khoản Apple ID. Bạn nhập mật khẩu để hệ thống tải game về cho iPad Air 2.

- Như vậy là bạn đã hoàn tất việc tải game cho iPad Air 2 bằng cách tải trực tiếp trên máy.
4, Cách chơi game trên iPad Air 2

- Sau khi bạn tải game về cho iPad Air 2 bằng iTunes hoặc tải trực tiếp trên iPad bạn có thể chơi game được ngay. Để chơi game trên iPad Air 2, từ màn hình chính của thiết bị bạn chọn biểu tượng game.Bạn nhấn chọn biểu tượng game trên màn hình iPad Air 2

- Tiếp theo bạn nhấn Start để bắt đầu chơi


- Khi đó giao diện game xuất hiện, khi chiếc rừu di chuyển hướng tới những cục vàng bạn chỉ cần chạm vào màn hình. Nếu chọn trúng những cục vàng đó sẽ được kéo lên.


- Bạn đào càng nhiều vàng điểm càng cao, sau mỗi màn chơi bạn có thể mua những vật phẩm trong cửa hàng. Các vật phẩm này sẽ hỗ trợ ở màn chơi tiếp theo.


- Sau đó bạn có thể qua những màn tiếp theo để chơi,


- Bạn nhớ phải đạt được mục tiêu và kéo càng nhiều vàng càng tốt.

Như vậy là mình vừa hướng dẫn cho các bạn cách tải game cho mua iPad Air 2 qua iTunes. Với những game khác bạn cũng có thể tải theo tương tự hướng dẫn trên. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Chủ đề cùng chuyên mục: