Bạn đang cần một WiFi với băng thông rộng, phát sóng mạnh cùng khả năng truy cập đồng thời lớn. Vậy EnGenius ECB600 sẽ là sự chọn lựa lý tưởng cho bạn.
Cùng với băng tần kép (2.4GHz và 5 GHz) sản phẩm này sẽ giúp người sử dụng truyền tập tin lớn nhanh hơn. Cổng Gigabit Ethernet 10/100/1000 giúp cung cấp băng thông lớn và truyền dữ liệu nhanh hơn.

EnGenius ECB600 còn được thiết kế với 4 ăngten ngoài giúp khả năng mở rộng vùng phủ sóng và tăng cường kết nối với các sản phẩm ngay cả ở mà những thiết bị WiFi thông thường không truyền tín hiệu tới được.

Tính năng:

- Số lượng truy cập: 50 người/băng tần

- ăngten : 4 x 5dBi

- 1 cổng Gigabit LAN

- Nguồn: PoE 802at/af

- Băng tần: 300 Mbps (2.4 GHz ) + 300 Mbps (5 GHz )

- ...Kết luận, ECB600 là một sản phẩm tầm trung nhưng lại được hỗ trợ nhiều đặc điểm nâng cao giúp nó trở thành thiết bị được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Thiết bị này phù hợp để sử dụng ở bệnh viện, khách sạn , văn phòng...

Và với nhu cầu không lớn bạn có thể tham khảo WiFi EnGenius ECB300 một phiên bản với giá tiền thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo các Tính năng vốn có của một thiết bị phát sóng WiFi cộng thêm một số đặc điểm độc đáo tới từ EnGenius .

Không những thế , đến với viettuans bạn còn có rất nhiều lựa chọn khác, chúng tôi có đủ các thiết bị WiFi thông dụng với chất lượng vô cùng ưu việt . Các sản phẩm như ECB350, EAP600, EWS210, EWS310... đang đón chờ bạn.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho viettuans để sở hữu những thiết bị hữu íchnhất.

Liên hệ với Việt Tuấn để đặt mua những sản phẩm tối ưu .

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Việt Tuấn
Tel: 04.35668286| Email: sales@viettuans.vn