Giới thiệu các ứng dụng hay trên iPhone 6 đã jailbreak

Giá iPhone 6 là chiếc điện thoại phát triển bậc nhất hiên nay. Nó mang trong mình nhiều tính năng đầy thú vị. Đặc biệt, nó có thể tương thích với nhiều ứng dụng khác nhau trên cấu hình mạnh mẽ của mình. Chính vì vậy mà người tiêu dùng khá yêu thích chú dế đầy mạnh mẽ và hiện đại này. Chúng ta hãy tìm hiểu về các top ứng dụng hay cho iPhone 6 đã jailbreak nhé.

1. ứng dụng tùy chỉnh Springtomize 3.

Với ứng dụng tùy chỉnh Springtomize 3 này thì nó sẽ giúp cho người dùng tùy chỉnh iDevices trên iPhone 6 của mình một cách không vướng bận gì cả. Đồng thời nó có thể thực hiện thay thế đến hàng chục các cài đặt,, tinh chỉnh khác.

Chúng ta có thể thực hiện cài đặt ứng dụng này thông qua Cydia để tìm kiếm và tải về như tải các công cụ bình thường khác trên iPhone 6.cài đặt ứng dụng này thông qua Cydia

Cách sử dụng ứng dụng này như sau: Vào muc cài đặt ở trên màn hình chính, sau đó chọn tiểu mục mang tên ứng dụng là Springtomize. Tại tiểu mục này chọn tiếp Settings. Tiếp theo là chuyển mục Enabled sang chế độ ON là có thể sử dụng được.Cách sử dụng ứng dụng

Trong mục Settings của Springtomize chúng ta có thể tinh chỉnh các tiểu mục khác với các tác dụng tinh chỉnh khác nhau như: Animations có tác dụng làm chuyển động sang chế độ lừ đừ khá là bắt mắt, Dock giúp tinh chỉnh thanh ngang ở phía dưới màn hình, Lockscreen giúp khóa nàm hình, Icons tinh chỉnh các biểu tượng bên trong của Springsboard, Folder giúp ấn các icons vào trên cùng một folder……………..

2, Ứng dụng tùy biến WinterBoard:

Đây là ứng dụng giúp người dùng có thể tùy chỉnh khá nhiều mặt trên iPhone 6 của bạn. Nó có thể thực hiện tùy chỉnh các biểu tượng, giao diện người dùng, hình ảnh động.Ứng dụng này được sử dụng trên iphone 6 đã bẻ khóa rồi nên chúng ta có thể dùng Cydia để tải ứng dụng này về.Cách tải ứng dụng winterboard: Kích hoạt Cydia lên rồi gõ từ khóa mang tên ứng dụng trên công cụ tìm kiếm Search ở góc phải phía bên dưới cùng . Khi gợi ý cài đặt được đưa ra hãy bấm chọn vào ứng dụng Winterboard để thực hiện tải và cài đặt ứng dụng. Khi quá trình tải và cài đặt hoàn tất các bạn hãy bấm vào Reboot để giúp khởi động lại thiết bị của mình mới có thể bắt đầu sử dụng được ứng dụng này.


Ứng dụng tùy biến WinterBoard
3, Ứng dụng Multitasking Gestures :

ứng dụng này còn được gọi với cái tên khá dễ hiểu đó là ứng dụng đa tác vụ. Tức là nó giúp người dùng có thể sử dụng cùng lúc có thể sử dụng 4 đến 5 ngón tay di chuyển trên màn hình.

Việc cài đặt ứng dụng này cũng tương tự như ứng dụng khác đó là vào Cydia và gõ vào mục tìm kiếm từ khóa Multitasking Gestures. Tiếp đó ấn nhận vào ứng dụng để thực hiện tải về và cài đặt tự động trên iPhone 6 của bạn.


cài đặt ứng dụng Multitasking Gestures
4, Ứng dụng Activator:

Với ứng dụng Activator nó giúp người dùng bảo vệ được phím Home và Power bằng việc thay nó cho chức năng của hai phím trên. Chỉ với những thao tác vuốt trên màn hình là có thể tự động điều khiển được như hai nút Home và Power. namcongnghe.com/iphone-6s/

Để cài đặt ứng dụng Activator chúng ta thực nhiện như sau: Vào Cydia ở trên màn hình chính. Thực hiện tiếp theo là gõ vào thanh công cụ tìm kiếm trong Cydia từ khóa Activator và nhấn tìm kiếm.

Sauk hi đã tìm kiếm được bạn hãy lựa chọn phiên bạn mà bạn muốn sử dụng. Sau đó nhấn vào mục Nhận để tải về và Cài đặt tự động trên iPhone 6.
Anywhere: có thể sử dụng được ở tất cả mọi nơi trừ duy nhất việc tắt màn hình

At Home Screen: Chỉ sử dụng được ở màn hình chính mà thôi


At Application : Chỉ sử dụng được khi ứng dụng đang chạy.

At Lock Screen: Chỉ sử dụng được ở màn hình Lock.


Với các top ứng dụng hay cho iPhone 6 đã jailbreak ở trên, người sử dụng sẽ tha hồ có những trải nghiệm thú vị trên iPhone 6 namcongnghe.com/iphone-6-lock-16gb-32gb-64gb-2705.html

Chủ đề cùng chuyên mục: