Hướng dẫn cách cài đăt jailbreak nút HOme cho iPhone 5.

Việc sử dụng iPhone 5 cũ khiến nhiều người luôn tìm cách muốn thực hiện jailbreak trên nó. Bởi lẽ với việc thực hiện jailbreak sẽ giúp người dùng can thiệp được nhiều hơn vào hệ điều hành của máy. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn e dè khi thực hiện jailbreak trên iPhone 5 sẽ làm mất đi một số tính năng khá tiện ích cho người dùng. Một trong sô đó là việc mất đi nút Home áo trên màn hình. Tuy nhiên, sau một thời gian tìm cách khắc phục các hacker đã tìm được cách cải thiện jailbreak nút home cho iPhone 5 . Vậy cách đó được thực hiện như thế nào?
1, Đối với iPhone đã Jailbreak:

Đối với máy đã thực hiện jailbreak rồi thì hẳn nhiên sẽ bị mất nút home ảo. Lúc này ta có thể tạo ra nút Home ảo bằng cách sử dụng phần mềm trên Cydia. Cách thực hiện như sau:

- Phần mềm để tạo ra nút Home ảo trên trên iPhone 5 phổ biến hiện nay phải kể đến phần mềm mang tên Virtual Home. Với phần mềm này, bạn có thể tải về và cài đặt như sau: Vào Cydia ở trên màn hình chính của iPHone 5. Sau đó gõ từ khóa mang tên phần mềm là Virtual Home. Lúc này máy sẽ tìm kiếm và đưa ra các gợi ý cài đặt. Bạn hãy kích chọn vào phiên bản mà bạn muốn sử dụng. Sau đó nhấn vào nút Nhận ở bên cạnh để máy bắt đầu thực hiện tải về và cài đặt trên iPhone 5 của bạn.


Vào Cydia để tải phần mềm về
- Sau khi đã cài đặt xong trên máy. Để sử dụng được phần mềm này, bạn hãy vào mục Cài Đặt. Tiếp đó chọn tiểu mục có tên của ứng dụng Virtual Home. Tiếp đó hãy kích hoạt mở chế độ Disable Virtual Home lên là có thể bắt đầu sử dụng được nút Home ảo.
2, Đối với iPhone chưa Jailbreak:

Đối với iPhon5 chưa thực hiện jailbreak thì chúng ta cần thực hiện các bước cài đặt ở trên máy mới có thể sử dụng được nút Home ảo. Cách thực hiện như sau:

- Trên màn hình chính của iPhone 5s lock bạn hãy thực hiện vào mục Cài Đặt. Sau đó Chọn mục Cài Đặt Chung.


Chọn mục Trợ năng trong cài đặt chung.

- Tiếp theo chúng ta chọn tiểu mục Trợ Năng ở mục Cài Đặt Chung. Tiếp theo tại mục trợ năng bạn hãy chọn vào tiểu mục mang tên Assistive Touch và bật kích hoạt chức năng này lên. Như vậy là bạn có thể bật được nút Home ảo trên iPhone 5 chưa thực hiện jailbreak


Chọn vào tính năng Assistive touch


Bật tính năng Assistive Touch

Với các thao tác trên đã giúp bạn jailbreak nút Home trên iPhone 5. Hi vọng rằng , với việc sử dụng nút Home đầy đa năng này sẽ giúp cho người dùng có thêm những thú vị hơn. Chúc các bạn thành công.

Chủ đề cùng chuyên mục: