Một trong những bộ phát WiFi cho đến hiện nay vẫn được nhiều người dùng quan tâm đó là UniFi AP-LR, tại sao lại như vậy. Mời đón xem phần tiếp theo và biết đâu bạn sẽ đặt hàng ngay sản phẩm này.Với kiểu dáng trang nhã và sang trọng, UniFi AP-LR cực thích hợp với mọi không gian như khách sạn , trung tâm thương mại, cao ốc... Không những vậy , với khả năng mở rộng 4 VLAN đơn giản trong việc phân nhóm người sử dụng để giúp nâng cao tính bảo mật cho bộ hệ thống. Do đó, thiết bị này cũng cực thích hợp với các doanh nghiệp yêu cầu cao trong vấn đề bảo mật.

Tính năng vượt trội:

- Tiết kiệm chi phí cũng như tiết kiệm thời gian: Thường các hệ thống WLAN dùng những bộ kiểm soát WiFi phức tạp và vô cùng tốn kém, biết được điều đó UniFi ra mắt bộ giao diện người sử dụng trực quan UniFi Controller – rất dễ dàng để dùng .

- Khả năng mở rộng mạng WLAN không giới hạn: Bạn có thể dùng vài chiếc UniFi AP nhưng khi mở rộng lên có thể sử dụng tới vài ngàn UniFi AP–LR một cách đơn giản .

- Chuyển vùng giữa các sản phẩm AP tự động: HĐH chuyên biệt UniFi v3.0 cho phép người sử dụng smartphone, máy tính bảng đi bất cứ nơi đâu có bao phủ hệ thống mạng lưới UniFi đều được chuyển tiếp Wi-Fi một cách tự động.

- ...

Đây chỉ là một vài đặc điểm cơ bản mà thiết bị này mang tới người dùng , trong thực tế nó còn có những đặc điểm khác vô cùng hiệu quả. Và đây là một sản phẩm vô cùng siêu việt để tạo lên một hệ thống Wi-Fi chuyên nghiệp.

Một sản phẩm nữa tới từ UniFi là bản nâng cấp hoàn hảo cho hệ thống Wi-Fi đó là UniFi AP Pro, mọi đặc điểm của UniFi AP LR đều có trong UniFi AP Pro. Không những vậy nó còn được bổ sung một số tính năng mới rất hữu hiệu. Mời bạn đón đọc bài sau.

Không những thế , UniFi còn rất nhiều thiết bị khác với chất lượng cao như: UniFi Nano Station M2 và Nano Station M5...

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Công ty Việt Tuấn
Tel: 04.35668286 | Email: sales@viettuans.vn