Việt Nam là thị trường xe máy lớn, nên các dịch vụ liên quan đến xe máy ra đời để đáp ứng như cầu của quý khách muốn độ xe hay trang trí xe v.v… Nhưng trong đó dịch vụ dán keo xe vẫn luôn không thể thiếu, từ xe máy mới mua về hay những chiếc xe cũ vẫn luôn đi dán keo xe bảo vệ chống trầy xước.

Để tìm nơi uy tín trao trọn niềm tin thay vì quá nhiều nơi mọc lên đại trà về dán keo xe, với kinh nghiệm và uy tín được nhiều khách hàng, anh em trong giới trang trí xe tín nhiệm, Hoàng Trí shop đã hoạt động nhiều năm qua luôn đi đầu trong thị trường trang trí phụ kiện xe và dán keo xe máy.

Hiện tại shop đang hoạt động trên địa bàn TPHCM tại quận 11 và quận 8, khách hàng có thể đến nơi nào gần hay tiện nhất để dán keo xe, khi nói đến dịch vụ dán keo tại shop là keo loại tốt chống trầy xước, bảo hành 12 tháng, nhân viên kinh nghiệm dán bền chắc. Nếu khách hàng luôn bận bịu khi không có thời gian ra ngồi dán keo hơn cả tiếng đồng hồ, shop Hoàng Trí có luôn dịch vụ dán keo xe tại nhà để đáp ứng nhu cầu cho quý khách.Nhân viên của shop đang dán keo xe Lead 125 tại nhà của khách

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0909 50 30 25 hay 0909 60 30 25

Shop chính : 158 Hàn Hải Nguyện, Phường 8, Quận 11, TPHCM

Chi nhanh shop : 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TPHCM

Facebook : facebook.com/inoxxehoangtri

Website : inoxxe.vn