Lại một thiết bị mỏng và gọn tới từ Synology cho các văn phòng hay công ty nhỏ, đó là Nas Synology RS814 – đây là một bản thay thế từ RS812. Thiết bị với thiết kế theo dạng xếp được đặt trên các khung có kích cỡ tiêu chuẩn và có thể được tháo lắp đơn giản giống như hộc tủ.Với chi phí bỏ ra thấp, thì đây là một thiết bị lưu trữ nas và chia sẽ data hiệu suất cao phục vụ cho doanh nghiệp nhỏ.

Không những vậy bạn có thể nâng cấp thêm 4HDD khi kết nối RS814 qua chuẩn eSATA mà hiệu năng vẫn không hề thay đổi.

Synology có phần mềm quản lý ưu việt mang tên Synology DiskStation với phiên bản 3.2 mang đến giải pháp hoàn hảo sử dụng để:

- Lưu trữ - chia sẽ dữ liệu

- Chế độ bảo mật, dự phòng an toàn

- Phân quyền người dùng , tích hợp Windows ADS, ACL

- Máy chủ mail, web phục vụ kinh doanh

- San sẻ máy in qua mạng

- Tương thích với nhiều HĐH và thiết bị giải trí

- Có thể quản lý 12 camera cùng thời điểm

Khác

- Tối ưu hiệu năng

- Chia sẻ dữ liệu qua các Hệ điều hành khác như: Linux/Windows/Mac

- 2 Lan hỗ trợ Failover, Link Aggregation

- Tiết kiệm điện

- Giá cả phù hợp

Qua đây, bạn có thấy được rằng đây là một sản phẩm đáng mua hay không. Ngoài ra, một phiên bản còn có giá rẻ hơn đó là Synology RS214 – đây cũng là sản phẩm được nhiều người đặt mua bên chúng tôi. Lý do đơn giản là với thông số không suất sắc nhưng nó xử lý được gần như các tác vụ một cách cực kỳ nhanh chóng và phù hợp với với túi tiền của khách hàng.

Nếu bạn không thích kiểu dáng dẹp của RS814 cũng như RS214 thì bạn có thể chọn lựa thiết bị Nas Synology DS1515 – đây là một thiết bị có dáng vuông vức khá bắt mắt có thể để bàn hay bất cứ đâu. Giá thành của nó cũng chỉ ngang với RS814 nên tùy vào nhu cầu và sở thích mà bạn sẽ lựa chọn thiết bị nào.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Việt Tuấn
Tel: 04.35668286 | Email: sales@viettuans.vn