Chặn tin nhắn trên iPhone 5S từ số lạ hay số quen

Làm thế nào để chặn tin nhắn rác quảng cáo hay những tin nhắn được gửi đến từ người mà bạn không muốn liên lạc. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn tránh những phiền toái mà những tin nhắn ấy mang đến cho bạn qua bài viết chặn tin nhắn trên iPhone 5S .
1, Chặn tin nhắn cho iPhone 5S có cần Jailbreak?

- Một số bạn thắc mắc rằng để chặn tin nhắn cho iPhone 5S 32gb có cần phải Jailbreak cho máy không. Mình sẽ trả lời luôn cho các bạn rằng bạn không cần phải Jailbreak cho iPhone 5S vẫn có thể chặn được tin nhắn.

- Chặn tin nhắn trên iPhone 5S là một tính năng được Apple tích hợp sẵn trên máy. Vì vậy bạn chỉ cần kích hoạt tính năng này lên là có thể sử dụng mà không cần đến những thủ thuật cao siêu tác động tới máy.
2, Cách chặn tin nhắn trên iPhone 5S

- Có nhiều cách để bạn có thể chặn tin nhắn để tránh bị làm phiền trên iPhone 5S. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một trong những cách chặn tin nhắn sau đây.

Cách 1: Cài tin nhắn hạn chế cho iPhone 5S

- Cách này bạn vẫn có thể nhận được tin nhắn từ số thuê bao mà bạn muốn chặn. Tuy nhiên khi có tin nhắn đến thiết bị sẽ không đổ chuông. Nếu như bạn không muốn chặn hoàn toàn một số thuê bao nào đó mà chỉ muốn hạn chế âm báo tin nhắn từ số đó khi có tin nhắn đến thì hãy thực hiện theo cách làm này.

- Bước 1: Để cài đặt tin nhắn hạn chế từ số thuê bao đó bạn vào mục tin nhắn từ số thuê bao đó lên và nhấn chọn mục Chi tiết.Bạn mở tin nhắn từ số thuê bao đó và nhấn chọn Chi tiết

- Bước 2: Trong giao diện mới xuất hiện bạn bật tính năng Không Làm Phiền lên. Như vậy là số thuê báo đó đã được cài đặt thành số máy hạn chế. Kể từ lúc đó bạn iPhone 5S ( namcongnghe.com/iphone-5s-lock-16gb-32gb-64gb-2789.html ) của bạn sẽ không đổ chuông khi có tin nhắn đến từ số thuê bao mà bạn vừa cài đặt.Bạn bật chế độ Không Làm Phiền lên

Cách 2: Chặn tin nhắn và cuộc gọi từ 1 số thuê bao

- Để chặn tin nhắn từ một số thuê bao nào đó bạn thực hiện theo cách sau. Cách này bạn không chỉ chặn tin nhắn mà bạn cũng có thể chặn luôn cuộc gọi. Bạn thực hiện theo các bước sau.

- Bước 1: Bạn mở tin nhắn từ số thuê bao mà bạn muốn chặn lên và nhấn chọn “Chi tiết”.Bạn mở tin nhắn và nhấn chọn “Chi tiết”

- Bước 2: Sau khi giao diện mới xuất hiện bạn nhấn chọn vào biểu tượng chữ “i” trên màn hình.Bạn nhấn chọn biểu tượng chữ “i” trên màn hình

- Bước 3: Bước tiếp theo bạn chọn mục “Chặn Người gọi này” trong giao diện mới.

- Bước 4: Cuối cùng bạn chọn Chặn liên hệ để xác nhận lại một lần nữa rằng chắc chặn bạn muốn chặn số thuê bao này. Sau khi chặn số thuê bao đó lại, bất kỳ một tin nhắn hay cuộc gọi từ số thuê bao này tới máy bạn sẽ không được đổ chuông cho tới khi bạn gỡ bỏ việc chặn.Bạn chọn Chặn liên hệ để hoàn tất cho iphone 5s gold

Như vậy là các bạn đã có thể chặn tin nhắn từ những số thuê bao mà bạn không muốn nhận. Cách thực hiện rất đơn giản phải không nào. Hơn nữa bạn cũng không mất bất kỳ một khoản phí nào cho việc cài đặt trên. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, chúc các bạn thành công với những hướng dẫn trên.

Chủ đề cùng chuyên mục: