Unifi được biết tới như là một hãng chuyên cung cấp sản phẩm Wifi với đa dạng phân khúc. Và phải nói Unifi AirMax NanoStation M2 là một thiết bị nằm trong phân khúc độc đáo rất ít hãng WiFi chú trọng vào phân khúc này, một phân khúc được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu cho các siêu thị, bệnh viện lớn hay khách sạn có hành lang dài và hẹp...
Đặc điểm:

- Băng tần: 2.4 Ghz

- Tốc độ: 150+ Mbps

- Bán kính: trên 13 km

- ...

Nhìn vào thông số bạn thấy điều gì, tôi thì nhận ra một diện tích phủ sóng cực lớn lên đến 13 km... Phải nói là rất ít các Bộ phát WiFi có thể làm được điều đó.

NanoStation M2 với kiểu dáng dài giúp bạn đặt lên tường dễ dàng . Màu của NanoStation M2 là trắng, đây là màu chủ đạo của những sản phẩm tới từ Unifi, trông rất sang trọng.

Mặc dù AirMax NanoStation M2 có cấu hình tốt như thế nhưng trên thực tế là thiết bị này có giá rất tốt, so với đàn em UniFi AirMax NanoStation M5 thì có giá tốt hơn nhiều. Tất nhiên NanoStation M5 lại có những đặc điểm siêu việt hơn như có băng tần 5Ghz bán kính thì lên tới 15 km. Thật hoàn hảo khi Unifi đưa ra thị trường những sản phẩm chuyên dụng giúp người quản lý dễ dàng hơn nhiều thay vì xây dựng cả 1 hệ thống các thiết bị WiFi giờ đây chỉ cần một vài sản phẩm Unifi AirMax là đủ.

Liên hệ với chúng tôi để báo giá các sản phẩm phía trên cũng như trợ giúp bạn lựa chọn các sản phẩm Unifi cho từng mục đích dùng riêng: UniFi AP LR, UniFi AP Pro ,...

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Công ty Việt Tuấn
Tel: 04.35668286 | Email: sales@viettuans.vn