Đặt pass tin nhắn iPhone 6

iPhone 6 cũng là một thiết bị lưu trữ khá nhiều thông tin cá nhân. Đặc biệt là thư mục ảnh và tin nhắn. Do đó, để có thể bảo mật thật tốt thông tin cá nhân thì bạn cũng nên đặt pass tin nhắn iPhone 6 . Vậy việc đặt Pass này thực hiện thế nào. Chúng ta cùng xem nhé.
1, Các bước chuẩn bị để có thể đặt Pass cho tin nhắn iPhone 6

- Trên iPhone 6, chúng ta chỉ có thể đặt mật khẩu màn hinhf cho thiết bị. Hoặc chỉ có thể tải các ứng dụng cài mật khẩu màn hình từ Appstore về iPhone 6. Riêng đối với việc đặt Pass cho tin nhắn thì hoàn toàn không thể thực hiện được. Do đó, nếu bạn muốn đặt Pass cho tin nhắn thì buộc iPhone 6 của bạn phải tiến hành Jailbreak. ( với việc Jailbreak iPhone 6, bạn có thể theo dõi các bàn viết khác trong trang web này).

- Sau khi bạn đã tiến hành Jailbreak máy xong, thì trên iPhone 6 lock của bạn sẽ có dụng Cydia. Do đó bạn sẽ dùng ứng dụng Cydia để tải ứng dụng đặt pass tin nhắn cho iPhone 6.

- Bạn thực hiện như sau: Trên Cydia bạn vào phần nguồn và gõ Cydia.vn vào để tải ứng LockDown Pro về iPhoen 6 của bạn.


Add nguồn Cydia.vn vào ứng dụng Cydia

- Bây giờ bạn chọn vào nguồn Cydia.vn và click “ tất cả các gói” và tìm ứng dụng LockDown Pro để có thể cài đặt vào iPhone 6.Vào các gói để tìm ứng dụng LockDown

- Như vậy, bạn đã tải ứng dụng LockDown về iPhone của bạn.
2, Cách đặt Pass cho tin nhắn trên iPhone 6

- Sau khi đã có ứng dụng LockDown trên giá iPhone 6. Bạn nhấn chọn vào ứng dụng. Màn hình ứng dụng sẽ hiển thị các thông tin sau:Đặt mật khẩu và tên đăng nhập trên ứng dụng

- Mục Safety Word: Ở mục này bạn hãy nhập tên để đăng ký sử dụng. Đồng thời, nếu bạn quên mật khẩu khóa thì bạn cũng có thể vào mục này để lấy lại mật khẩu.

- Mục Password: Ở mục này, bạn sẽ nhập mạt khẩu mà bạn muốn dùng làm Pass để khóa ứng dụng tin nhắn trên iPhone 6 của bạn.

- Mục Confirm: Đây là mục xác nhập mật khẩu. Vì vậy, bạn chỉ cần nhập lại mật khẩu trên xuống đây.

- Sau khi điền được các thông tin xong, bạn chọn vào mục Save để lưu thông tin lại. Bây giờ bạn ra lại ngoài màn hình iPhone, bạn chọn vào mục tin nhắn trên iPhone. Và gõ bảo mật xong xác nhận là có thể yên tâm dữ liệu tin nhắn của bạn an toàn.Chọn vào tin nhắn để đặt mật khẩu

- Không chỉ đặt mật khẩu bằng số cho tin nhắn, mà ứng dụng LockDown còn có thể đặt mật khẩu bằng Touch ID. Vì vậy, bạn có thể sử dụng Touch ID để đặt mật khẩu, vừa nhanh chóng mở được Pass, mà lại tiện không tốn công gõ mật khẩu.

- Để dùng Touch ID là mật khẩu thì bạn chỉ cần vào phần cài đặt của LockDown, sao đó chọn vào mục Touch ID là có thể sủ dụng được.

- Sau khi đã cài đặt xong mật khẩu khóa tin nhắn, thì bạn có thể vào mục “ Custom passwwords” để quản lý các ứng dụng mà bạn đã khóa lại. Nếu bạn không muốn đặt mật khẩu cho ứng dụng tin nhắn thì bạn cũng vào phần này, sau đó chọn ứng dụng tin nhắn và nhấn giữ nó để xóa đi.

Như vậy, bài viết đã chia sẽ cho bạn cách đặt mật khẩu cho tin nhắn trên điện thoại iPhone 6. Tuy nhiên với ứng dụng Lockdown thì bạn cũng có thể dễ dàng đặt mật khẩu cho bất kỳ ứng dụng nào trên iPhone 6 của bạn. Chúc bạn cài đặt và sử dụng thành công. Thân chào.

Chủ đề cùng chuyên mục: