Được sản xuất bởi một hãng sản xuất nổi tiếng trên thị trường, Synology DS1515+ có một bệ đỡ chắc chắn nhưng không phải như vậy mà chất lượng của thiết bị này không tốt. DS1515+ có một cấu hình tốt cùng chi phí đầu tư có thể nói là ổn.
Cấu hình cơ bản:

- Được Synology trang bị chip xử lý quad-core tốc độ 1.4 GHz

- Ram được nâng lên 2 GB

- LAN 4 cổng đề phòng trường hợp rớt mạng

- Hộ trợ ổ cứng SSD cho phép đọc ghi nhanh chóng

- Tốc độ đọc-ghi là 403 MB/sec, 421MB/sec

- ...

Sự khác biệt của DS1515+ so với các sản phẩm khác trên thị trường nằm ở chỗ, sản phẩm này có cấu hình tốt hơn nhiều, đơn giản bạn hãy để ý vào tốc độ xử lý đọc - ghi vào hơn 400 MB/s trong khi các sản phẩm có cùng giá thành chỉ có tốc độ đọc-ghi vào khoảng hơn 200 MB/s. Thiết bị này còn mang trong mình nhiều tính năng quan trọng khác nhằm đảm bảo cho việc dùng thuận tiện và an toàn nhất.

Nếu bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ và muốn một sản phẩm có khả năng lưu trữ cao và bảo mật tuyệt đối thì DS1515+ sẽ không làm bạn thất vọng khi sản phẩm này được mở rộng lên tới 40 TB cùng nhiều tính năng bảo mật xuất sắc khác tới từ Synology.

Đây là thiết bị cao cấp trong dòng DS của Synology, nếu có nhu cầu cần một sản phẩm cao cấp hơn thì bạn có thể chọn lựa những thiết bị tới từ RS như Synology RS2414+ hay Synology RS2414rp+...

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ Công ty Việt Tuấn
Tel: 04.35668286 | Email: sales@vietuans.vn