Film Solar Master – Bảo vệ cho ngôi nhà và các tòa nhà kính
Việt Nam ta là một đất nước có khí hậu nhiệt đới nên nhiệt độ cao và nắng nóng thường xuyên đặc biệt là khu vực miền Nam. Nắng nóng từ mặt trời gây tác động nhiều đến sức khỏe, tài sản và điều kiện sống của chúng ta hằng ngày. Hiện nay trong xây dựng chúng ta đang chuyển dần từ việc sử dụng vật liệu xây dựng thông thường sang sử dụng kính. Tuy nhiên, khả năng ngăn chặn nhiệt độ, tia UV và các tia gây hại từ mặt trời của kính gần như rất kém. Do đó chúng ta gần như phải chịu tác động của mặt trời như đang ở bên ngoài trời, đồ đạc trong nhà nhanh chóng bị hư hỏng, do nhiệt độ cao nên tác động nhiều đến sức khỏe, đồng thời chúng ta phải sử dụng điện nhiều hơn để giảm nhiệt. Vì vậy việc sử dụng phim cách nhiệt để bảo vệ cho căn nhà của bạn là cần thiết:

- Bảo vệ đồ đạc nội thất.

- Bảo vệ an toàn cho người sử dụng giúp chống nhiệt & tia UV, đặc biệt là trong trường hợp vỡ kính.

- Tăng vẻ đẹp & sang trọng của ngôi nhà.Phim cách nhiệt nhà kính Solar Master lựa chọn hàng đầu cho nhà kính. Hiện nay việc lựa chọn phim cách nhiệt phù hợp là điều không dễ dàng. Trước tiên phim phải đảm bảo chất lượng để mang lại hiệu quả thực sự cho công trình. Tiếp đến là yếu tố thẫm mỹ, việc lựa chọn màu phù hợp sẽ góp phần tôn vinh ngôi nhà của bạn, giúp tạo nên không gian tuyệt vời cho bạn. Và yếu tố quan trọng hàng đầu chính là tính kinh tế, vì lựa chọn phim với chi phí hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm đang kể chi phí cho mình. Chính vì vậy phim cách nhiệt Solar Master là giải pháp hàng đầu cho bạn.

Solar Master là dòng sản phẩm phim chất lượng cao được nhập khẩu từ Hoa Kỳ thông qua Tập đoàn AB Films và được chúng tôi chính thức phân phối ở Việt Nam. Đây là dòng phim nổi tiếng về chất lượng và độ thẩm mỹ hiện nay. Bên cạnh đó nhờ vào chiến lược hướng đến người tiêu dùng, Solar Master có mức giá phù hợp với đại bộ phận người tiêu dùng. Do đó bạn có thể lựa chọn đựa dòng sản phẩm ưng ý mà không phải tốn kém cho mình.Đơn vị lắp đặt kinh nghiệm và uy tín trên thị trường: công ty Tân Quang Thái của chúng tôi với đội ngũ nhiều kinh nghiệm được đào tạo bởi các chuyên gia Hoa Kỳ và được tập đoàn AB Film chỉ định phân phối tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mỗi một công trình là một sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.

Chính sách bảo hành chính hãng: để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng chúng tôi cam kết chính sách bảo hành lâu dài với thời hạn lâu dài với thời gian từ 5 – 10 năm.

Công Ty TNHH TM - DV PCN Tân Quang Thái
Trụ sở: 831 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3862647796 - Fax: (08) 3868 1196
Mobile: 0913 036 163 | 0933 68 9797
Email: solarmastervietnam@gmail.com
Website: solarmaster.com.vn


Xem thêm: phim cách nhiệt ôtô