Start menu trông quá lớn:
Nếu Windows đột nhiên trông lớn hơn, với menu Start hiển thị quá lớn để vừa màn hình, độ phân giải có thể đã bị điều chỉnh.
Nhấn phím Windows + R, gõ desk.cpl vào hộp thoại rồi nhấn Enter.>>>>dich vu sua may tinh da nang
Trong Windows 7, chọn cài đặt Recommended từ hộp thoại dạng dropdown Resolution. Trong Windows Vista, di chuyển thanh trượt sang bên phải.
Trong Windows XP, kích vào thẻ Settings và di chuyển thanh trượt sang bên phải. Kích OK sau đó nhấn Keep Changes (hoặc Yes trong XP).Lỗi Icon bị phóng to khi thoát Game:
Nguyên nhân là do game tự động đổi game đổi resolution khi bạn chơi, nhưng sau khi thoát game ra nó không trả lại resolution mặc định của máy tính.
Cách sửa lỗi: Chỉnh lại độ phân giải cho máy tính.
(Nhấn chuột phải vào Desktop > chọn Screen resolution và đặt lại độ phân giải).>>>>>sửa máy tính tại đà nẵng
Hoặc..Vào Start chọn Control Panel > chọn Hardware and Sound > chọn Display > chọn Adjust Resolution … chọn độ phân giải resolution nào có chữ (recommended).
Nếu như laptop của bạn sử dụng video chipset của Intel thì mở Utility của nó ra, trong phần “Display Setting” bạn chú ý đến mục “Aspect Ratio Option”, chọn “Full Screen (no border)” thay vì “Center Image”CẦN THÊM BỘ NHỚ:
Laptop của bạn sẽ có tính năng chậm khi sử dụng nhiều ứng dụng, treo máy, thời gian khởi động lâu. Giải pháp khắc phục: nâng cấp RAM
Nếu laptop của bạn có thời gian khởi động hơi lâu, bạn cần phải kiểm tra các chương trình Startup của máy: >>>>>sửa laptop tại đà nẵng
Đưa con trỏ chuột vào các biểu tượng ở góc cuối bên phải màn hình, nếu chương trình nào ít sử dụng hãy ngắt chúng.
Để có thể kiểm soát tốt hơn các chương trình nạp khi khởi động máy bạn có thể sử dụng chương trình System Suite 7 Professional, 1 bộ chương trình với hơn 60 tiện ích để quản lý startup và tối ưu hóa máy tính.