Maxmobile, một trong những trung tâm hàng đầu tại khu vực khu vực hà nội , chuyên được triển khai chương trình , phân phối smartphone mang từ nước ngoài . Hiện nay các dòng máy mang xuất xứ nước ngoài xuất xứ Nhật, Mĩ, Hàn quốc, Úc, Canada,.. Và cả Trung Quốc nữa , xuất hiện ngày càng nhiều tại thị trường Việt Nam, các dòng máy này thay mặt kính ipad 2 được mang từ nước ngoài qua nhiều đường khác nhau, với cấu hình thường tương đương với bản world , năng suất ổn định, độ bền cao, giá thành cực kì ưu tiên . Mà tại Việt Nam cái nào rẻ và ngon đều được ưa sử dụng hết. Dòng điện thoại mang từ nước ngoài hiện nổi bật với các version không chỉ tầm trung mà còn cả những chiếc máy cao cấp như iPhone 6 Plus, Galaxy S6 & S6 Edge, ..
Tuy là máy mang từ nước ngoài nhưng thay mặt kính nó được đóng hộp chuẩn theo nhà sản xuất tại các nước đó, các hỏng xuất hiện trên dong điện thoại này cũng khá nhiều nhưng chủ đạo là vấn đề về mạng, thay mặt kính ipad 2 tuy nhiên các kĩ thuật viên của Việt Nam luôn giải quyết một giải pháp hợp lí và khác phục ipad 2 hoàn toàn các lỗi trên phần mềm của dòng máy được mang từ nước ngoài này.
Dùng smartphone xách tay Máy được mang xuất xứ nước ngoài chủ đạo là phải unlock mạng, các thương hiệu đã khóa sóng của sim trên các dòng máy này chỉ cho phép dùng nhà sản xuất mà đã kí hợp đồng, vì vậy để sử dụng bình thường tại Việt Nam bạn cần phải tìm kiếm kiếm cách mở mạng , mở mạng , giải mã,.. Về hỏng cần xử ký này hiện nay các giải pháp thay mặt kính ipad 2 xử lý đã có đầy đủ, xử lí sử dụng Sim hoặc sử dụng Code, đây đều là các giải pháp an toàn và giá thành hợp lý nhất. Bạn không nên tự mở khóa vì dẫn dễ khiến máy bị khóa vĩnh viên hoặc vị dính virus nếu bạn không đủ kiến thức để làm được . Tại Maxmobile trung tâm được triển khai chương trình các chương trình mở mạng máy mang từ nước ngoài dùng cá phương pháp mở mạng an toàn hiệu quả nhất.
Nhận xét cơ bản về sản phẩm máy được mang từ nước ngoài Như các bạn đã thấy và đã chứng kiến, rất nhiều các phiên bản từ phổ thông đến cao cấp được dùng tại VN. Toàn bộ các máy Sony, Samsung, Apple, HTC, .. Đều có các phiên bản mang từ nước thay mặt kính ipad 2 ngoài riêng, nhưng nhìn chung về chất lượng máy vẫn được đánh giá rất ok, không những thế độ bền không khác gì các máy của công ty được phân phối tại Việt Nam.

Cấu hình đặc trung của các dòng máy này tương đương với các version world , có một vài điều kiện thì thấp hơn một chút. Đặc biệt hơn có những dong máy được cung cấp để đáp ứng nhu cầu của người dùng tại nước sở tại nên những version đặc biệt đó thường không có tại Việt Nam. Các phần mềm sẽ được các kĩ thuật FIX 100% miễn phí và khi nào hết lỗi thì khách hàng có khả năng dùng một cách ổn đinh nhất
Với version iPhone 6 lock hiện nay giá rẻ đang hot trên thị trường, đây là một trong những dòng máy mang xuất xứ nước ngoài đang cực kì nóng, với giá cực ưu tiên và chất lượng máy tương đối cực kỳ cực kỳ tốt, chạy mượt và thay mặt kính ipad 2 giá rẻ độ bền tốt. Máy có cấu hình chả khác chút ipad 2 nào so với bản world tại thế giới di động, với xu thế iPhone đang là dòng máy được ưa hoạt động tại việt Nam thì các bản máy mang từ nước ngoài thật sự là vừa túi tiền thay mặt kính người sử dụng mà chất lượng không quá tệ.