Rất nhiều người tiêu dùng thay vì mua những chiếc máy tính hay những chiếc smartphone mà họ quay ra mua sắm cho Samsung S6 . Bởi họ thích sự nhanh nhạy của chiếc Galaxy S6 và nếu lượt web hay chơi Galaxy S6 thì điều đó vô cùng tuyệt vời. Khi mua S6 thì việc bạn mua sắm thêm chiếc bao da Galaxy S6 để giúp cho máy của quý bạn được bảo quản hơn và có thể để được nhiều cách khác nhau hơn.
bao da S6 được thiết kế bằng chất liệu da giúp cho sản phẩm của bạn khi sờ vào tạo một cảm giác vô cùng thỏa mái hơn rất nhiều, anh em không cảm thấy không bị trơn tay khi cầm những chiếc Samsung S6 . Gomhang.vn rất hân hạnh được đón tiếp quý người dùng đến với gian hàng trưng bày bao da cho Samsung Galaxy S6 của của hàng với đủ mọi mẫu phụ kiện và phong cách khác nhau.
Shop phụ kiện Samsung xin trân trọng ra mắt sản phẩm bao da S-View Samsung S6 hãng Gcase full box :
- Bao da S View Samsung Galaxy S6 hiệu G-case được thiết kế dạng quyển sổ phong cách trang nhã , thanh lịch.
- tất cả bên ngoài của chiếc bao da dùng chất liệu da mềm với các đường khâu may tinh tế giúp cho chiếc bao da Samsung Galaxy S6 chính hãng chắc chắn .
- bên trong được dùng lớp lót trong bằng chất liệu sợi từ da thuộc siêu mịn giữ sạch màn hình.
- Còn phần ốp lưng được làm bằng silicon giúp quý bạn dễ dàng tháo ra lắp vào còn mặt lưng được làm nhựa cừng trong. Giúp chống móp an toàn tuyệt đối cho dế yêu.
- Cũng như những các loại bao da S-View khác phía ngoài được thiết kế cửa sổ SView giúp hiển thị các chức năng như xem ngày giờ , sms đến, cuộc gọi đến,... rất tiện dụng cho bạn .
- Điểm khác biệt với chiếc bao da sview galaxy S6 full box samsung khác đó chính là quý bạn nhận hoặc từ chối cuộc gọi không phải trên của sổ S View cover mà bên dưới được design 5 ô tròn nhỏ đó chính là thanh cảm ứng từ có tác dụng nhận hoặc hủy cuộc gọi.
- anh em cho phép đựng đứng đứng máy với mọi góc cạnh mà không sợ bị trơn trượt. màu sắc phong phú và đa dạng giúp cho khách hàng mua sắm cho mình một sắc màu tương thích với cá tính của mình.
Xem thêm: bao da clear view cover S6 chính hãng
Hình ảnh về sản phẩm tại chúng tôi :