Hiện nay việc sử dụng chất liệu kính đã trở nên phổ biến và trở thành một phần không thể thiếu trong xây dựng như: nhà ở, văn phòng, công trình dân dụng đến ô tô, tàu biển… Sử dụng kính đã phổ biến, vậy làm cách nào để khi đưa vào sử dụng nó sẽ an toàn, hiệu quả và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ hơn. Công ty Tân Quang Thái đang giới thiệu đến người tiêu dùng giải pháp sử dụng kính hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ nhất khi nó được kết hợp với Film cách nhiệt Solar Master.

Xem thêm: phim cach nhiet nha kinh


Film Solar Master, giải pháp cách nhiệt hiệu quả cho kính ô tô và các công trình dân dụng

Chúng ta đều biết, thông thường khi sử dụng kính vì đây là sản phẩm có độ thẩm mỹ cao, giúp người sử dụng quan sát được bên trong và ngoài dễ dàng. Tuy nhiên, kính lại không ngăn được nhiệt, đặc biệt với khí hậu như ở nước ta thì việc sử dụng kính là rất nóng. Thời gian qua, giải pháp tạm thời giảm nhiệt là dùng rèm che hoặc decal nhưng lượng nhiệt vẫn truyền vào bên trong khiến nhiệt độ cao và rất nóng. Đồng thời việc che rèm lại làm giảm độ thẩm mỹ và tầm quan sát của ngôi nhà hay trong cả ô tô. Lượng nhiệt truyền vào trong quá lớn làm ảnh hưởng trực tiếp đến đồ đạc nội thất bên trong khiến chúng nhanh chóng xuống cấp và hư hỏng. Mặt khác ánh nắng mặt trời thường đi kèm với các tia gây hại cho sức khỏe (UV) tác động trực tiếp đến sức khỏe và làn da, nhất là đối với phụ nữ và trẻ em có làn da rất nhạy cảm. Một yếu tố khác quan trọng không kém khi sử dụng kính là độ an toàn. Do chất liệu kính rất dễ vỡ khi có ngoại lực lực tác động vào, nhất là đối với tình trạng gió bão thường xuyên thì kính rất dễ vỡ, đe dọa trực tiếp đến sự an toàn của người sử dụng.

Các nghiên cứu của nhà sản xuất và thực tế sử dụng đã cho thấy, giải pháp sử dụng film cách nhiệt cho kính sẽ không chỉ tăng độ an toàn, thẩm mỹ mà còn ngăn được các tia bức xạ, có lợi cho sức khỏe. Nổi lên trên thị trường film dán kính hiện nay dòng Solar Master của Hoa Kỳ được xem là sản phẩm có chất lượng và độ an toàn cao, đảm bảo cho người sử dụng. Có cấu tạo đặc biệt dưới dạng màng mỏng được tráng phủ nhiều lớp kim loại (như nickel, chrome, thép không gỉ, đồng đỏ…) nên sản phẩm có độ bền rất cao, giúp giữ kính khó bị vỡ khi có va chạm. Ngay cả trường hợp khi bị vỡ kính cũng được giữ lại và không bị văng ra. Bên cạnh đó, khả năng cách nhiệt của Solar Master vượt trội với tỷ lệ cách nhiệt cao, đồng thời ngăn chặn gần như hoàn toàn tia UV (99%) giúp bảo vệ tài sản và sức khỏe cho người sử dụng. Ngoài ra Film cách nhiệt Solar Master được xem là một trong những dòng Film có độ thẩm mỹ và tuổi thọ cao, từ 12 đến 18 năm cao trên thị trường hiện nay.

Hiện nay Film cách nhiệt Solar Master được phân phối bởi Công ty Tân Quang Thái, đây cũng là đơn vị phân phối độc quyền dòng sản phẩm phục hồi và sửa chữa ghế da nổi tiếng mang thương hiệu Furniture Clinic tại thị trường Việt Nam và dòng sản phẩm chăm sóc ô tô chất lượng cao Chemical Guys USA. Để phòng tránh sử dụng phải Film cách nhiệt Solar Master giả và kém chất lượng ảnh hưởng đến sự an toàn, người sử dụng có nhu cầu liên hệ thông tin dưới đây:


Công Ty TNHH TM - DV PCN Tân Quang Thái
Trụ sở: 831 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3862647796 - Fax: (08) 3868 1196
Mobile: 0913 036 163 | 0933 68 9797
Email: solarmastervietnam@gmail.com
Website: solarmaster.com.vn