Samsung Galaxy E7 là một chiếc điện thoại tầm trung rất là đáng có được ở thời gian này đi cùng thiết kế khá đẹp, Thay màn hình samsung ấn tượng, camera 13MP cùng với một hiệu suất nằm tại ở độ khá. Ở trong bài này, Chúng tôi xin gửi người đọc những hình ảnh trên tay tới chiếc điện thoại thông minh này.


Bên trong công đoạn cuối năm 2014 và đầu năm 2015, Samsung galaxy đang liên tiếp cho ra các sản phẩm hiện đại nhằm đẩy mạnh thị phần với chuẩn bị giành cho sự quay trở lại của hãng bên trong năm tài chính này. Bởi vì vậy, sự hiện diện cùng với rất nhiều mẫu thiết kế mobile tiêu biểu như dòng A với E trong gia đình Samsung galaxy đã và đang giúp quý khách hàng toàn thế giới nói chung cùng với người Việt nói riêng có các sự lựa chọn, đặc biệt chính là so với những người nào yêu quý sử dụng smartphone tới từ hãng điện tử Hàn Quốc. Tuy vậy, chính sự hiện diện có phần dày đặc này đã khiến rất nhiều người gặp khó khăn ở trong việc chọn tương tự phân loại giữa các dòng sản phẩm của Samsung galaxy. Để dễ nhận biết, ta sẽ cùng với nhau điểm qua một chút tới việc này.

Trong giai đoạn vừa qua, Galaxy sản xuất hai dòng điện thoại tiên tiến chính là Galaxy A và Galaxy E. Cả hai dòng điện thoại này đều có được những yếu tố chung là các con số lẻ, dòng A có A3, A5 và A7, trong khi dòng E có hai dòng smartphone là E5 với E7. Điểm khác biệt giữa A với E đấy là mặt chất liệu sản xuất, nhựa đối với E và kim loại đối với A. Tất nhiên, điều này rất có thể sẽ mang đến sự khác biệt lớn về chi phí. Cả hai đều sở hữu thiết kế nguyên khối, một vấn đề chưa bao giờ xảy ra tới nhiều mẫu thiết kế điện thoại thông minh tầm trung, cận cao cấp của Galaxy trước đó. Và nhân vật chính bên trong bài viết này đó là Samsung E7, sản phẩm cao cấp nhất của dòng E.

Samsung Galaxy E7 có được hình dáng của người đàn anh Samsung S4 được cho ra mắt trước đây khá lâu. Vẫn giữ nguyên phong cách bo tròn các cạnh, phím home đặc trưng, phương thức sắp xếp những phím cứng cho đến viền nhựa đã được sơn phủ kim loại đều giống với siêu phẩm của năm 2013, Khác biệt là hai khe lắp sim cùng với thiết kế nguyên khối. Cần phải chắc chắn lại một việc, đấy là Samsung đã làm rất tốt trong khâu thiết kế cho nhiều dòng điện thoại tiên tiến của mình. Sự ọp ẹp đang được thay thế rất là hoàn hảo bởi sự chắc chắn với khả năng hoàn thiện cực cao. Ở trước, E5 đã từng một thời thành công ở trong việc gây ấn tượng đối với quý khách hàng và E7 cũng không phải ngoại lệ.

Về cấu hình, máy đã được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410 64-bit, RAM 2GB giành cho hiệu năng làm việc rất tối ưu. Dẫu sao, đây cũng chỉ là một vi xử lý tầm trung, nên bạn không nên đòi hỏi quá nhiều đến khả năng xử lý đồ họa tương tự những hành vi nặng ở trên Galaxy E7. Ở trong hiện thực dùng, điện thoại phục vụ nhiều nhu cầu bình thường rất nhanh chóng cùng với khả năng đa nhiệm xuất sắc. Tuy vậy, lúc chơi game đòi hỏi cấu hình cao như Dead Trigger 2, Asphalt 8, Brother in Arm3, điện thoại có thể biểu hiện nóng nhẹ với thỉnh thoảng là giật, lag. Song, so với chi phí chưa tới 7 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể vui lòng tới sức mạnh mà Samsung galaxy E7 đem lại.Màn hình máy là một lợi thế ở trên chiếc mobile này. Vấn đề có được trang bị một màn hình lớn với kích thước 5.5 inch, mức phân giải HD với thiết bị hiển thị Super AMOLED giành cho màu sắc rực rỡ, thực đến từng chi tiết và mức tương phản cao. Góc nhìn hiện thực ở trên E7 vô cùng rộng, không biến sắc nhiều lúc chuyển đổi góc nhìn. Gam màu đen sâu, thích hợp cho những người nào ưa thích coi phim trên điện thoại thông minh. Đây thực sự đấy là một điểm cộng cho Galaxy trong năm 2015 khi những dòng điện thoại thông minh tầm trung được tiếp cận cùng với công nghệ thay mặt kính samsung e7 cấp cao của hãng.

Bên cạnh đó, Galaxy E7 có được camera chính 13 MP cũng như trên Samsung A7 cho chất lượng ảnh ra tương đối tốt và cụ thể cùng một ứng dụng với hệ thống nhiều chức năng hỗ trợ giành cho quý khách hàng. Camera trước 5 MP sẽ làm cho bạn có được nhiều khoảnh khắc selfie cụ thể hơn.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11