bao da S6 EDGE Flip Wallet chính hãng Samsung sản xuất , mỏng nhẹ gọn.
Như thường lệ, với các siêu phẩm của mình Samsung luôn làm thủ công kèm theo 1 hoặc 2 mẫu bao da chất lượng, với Samsung Galaxy S6 EDGE Samsung tung ra mẫu bao da Flip Wallet đẳng cấp với phong cách trang nhã .
Bao da Flip wallet Samsung S6 EDGE không trong suốt đẹp mặt và lạ như bao da clear view Galaxy S6 EDGEvà cũng không nhiều công dụng như dòng bao da sview galaxy S6 EDGE , Flip wallet cho Samsung S6 EDGE vẫn theo design truyền thông của dòng Flip wallet trước là sang trong lịch lãm cùng với khả năng chống sock máy khá tốt với 2 lớp chống sock là phần lưng làm từ nhựa kết hợp với da cao cấp mặt ngoài .
Vài đặc điểm mới của Flip wallet Samsung S6 EDGE :
tấm đậy thiết kế cong cạnh phải chứ không hở cảnh như Flip wallet note Edge
sử dụng ốp lưng bo 4 góc hở viền
Bao da Flip wallet cho Samsung S6 EDGE vẫn có ngăn nhỏ mặt trong để các thẻ như thể ngân hàng hay đại loại các loại thể có kích thước tương ứng .
Nhữn người thích thiết kế của dòng Flip wallet chắc hẵn rất mong muốn Samsung sẽ ra Led cover cho cho Samsung S6 EDGE như Led cover Note 4 nhưng sẽ thêm tính năng nghe cuộc gọi mà không cần mở bảo da như S-View thì tuyệt vời biết mấy .
thiết kế chính xác dành riêng Samsung S6 EDGE với vị trí đường cong màn hình uốn cong theo rất đẹp.
Bao da Flip Wallet Galaxy S6 EDGE hướng đến sự đơn giản , sang chảnh . bao da Galaxy S6 EDGE này được design rất mỏng và gọn là 1 trong những mẫu bao da mỏng nhất Samsung Galaxy S6 EDGE .
thiết kế khá thoáng với các viền xung quanh gần như hở hoàn toàn, khung cố định máy cũng làm ở dạng trong suốt, khi lắp máy lên sẽ lộ tất cả viền rất đẹp của cho Galaxy S6 EDGE
mặt trong dùng cảm biền từ trợ giúp tắt mở màn hình tự động khi đóng mở bao da.
Phía phía trong có thêm 1 ngăn đựng Card nhỏ để quý khách có thể đựng 1 thẻ ATM hay Card Visit.
Bao da dùng chất liệu bao da truyền thống của dòng Note với chất liệu dạng da rất đẹp. Chất liệu dạng da nhân tạo quý phái , trông rất độ bền cao . Chống bám dơ , chống vân tay mồ hôi cực tốt .
Bao da khá mỏng nhưng cho cảm giác cầm trên tay rất bền bỉ chứ không hề lỏng lẻo.
Sản phẩm nguyên hộp Samsung, Xuất xứ Vietnam (hoặc China/Korea)
Có 3 màu : Xanh đen, trắng và Vàng Gold.
Lưu ý: Đây là sản phẩm này cùng với clear view Tai nghe Galaxy S6 EDGE nguyên hộp Samsung, full box có tem sản phẩm sau lưng hộp. Không phải hàng fake , hàng ăn cắp, hàng không hộp đóng lại như 1 số shop đang phân phối .